BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 23/08/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh
Ngày hôm nay của các bạn thế nào ạ? Có điều gì vui có thể tâm sự với chúng tớ không? Hôm nay Admin có một vài chuyện vui nhé. Tớ quen được nhiều bạn mới nè. Những người bạn này rất vui vẻ và thân thiện nữa. Những người ta gặp trong đường đời này chắc hẳn phải có duyên gì đó. Mỗi mối quan hệ sẽ cho chúng ta hiểu hơn về cuộc sống này. Dẫu có những lúc khó khăn. Nhưng phải vui vẻ lên các bạn nhé. Sẽ có nhiều người bên bạn. Ánh mặt trời sẽ chiếu tới bạn vào một ngày không xa. Và hy vọng trong năm học này chúng mình sẽ đạt được kết quả học tập cao nhé. Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1 là phần tài liệu hay mà hôm nay tớ mang tới cho các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu khác tại Tài liệu ôn thi môn tiếng Anh.
Exam24h.comThi thử Online miễn phí. Các bạn đã biết nhiều về hệ thống của chúng tớ chưa nhỉ? Ở đây các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm học thật thi thật. Các kiến thức mà các bạn học được sẽ chứng minh trong các bài thi Online. Để từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về chính mình. Tốt hay chưa tốt ở mảng nào. Hy vọng rằng chúng tớ sẽ là nơi các bạn gửi gắm niềm tin đậu đại học trong năm nay.

Chi tiết tài liệu Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1
Trên đây là chi tiết Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 1. Gồm 7 trang PDF và hoàn toàn miễn phí. Tải ngay về máy để tham khảo. Và có thể chia sẻ cho chúng tớ số câu mà các bạn làm đúng nha. Chúc các bạn làm tốt ở phần bài tập này.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h