BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Chuyên đề 6 – Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 19/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh
Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh hôm nay sẽ tập trung giúp các bạn giải quyết toàn bộ những bài tập từ cơ bản đến nâng cao liên quan tới vấn đề Mạo từ. Vậy mạo từ là gì? Nó đứng ở vị trí nào trong câu? Và khi muốn đề cập tới một đối tượng xác định hay chưa xác định với người nghe, chúng ta phải sử dụng mạo từ nào thì thích hợp? Chuyên đề 6 – Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh là một bài biên soạn khá đầy đủ giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó của các bạn.
Các bạn cũng đừng quên thường xuyên luyện tập các đề thi thử môn Anh THPT Quốc gia 2018 được cập nhật hàng ngày trên Blog Tiếng Anh nhé. Gần đây, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức thi thử THPT QG 2018 cho các bạn lớp 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các bạn tham khảo Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2018 sở GD&ĐT Hà Nội nhé!

Giới thiệu Chuyên đề 6 – Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh

  • Mạo từ là từ được dùng trước danh từ và cho biết danh từ ấy đề cập tới một đối tượng xác định hay không xác định. “The” được sử dụng khi ta đề cập tới đối tượng mà cả người nói và người nghe đều biết rõ, đã xác định. Còn khi người nói đề cập tới một đối tượng chung chung, chưa xác định thì chúng ta sẽ sử dụng mạo từ “a/an”.
  • Mạo từ không phải là một loại từ riêng biệt, nó có thể được xem như một bộ phận của tính từ dùng để bổ nghĩa cho danh từ (chỉ đơn vị: con, cái, chiếc,…)
  • Mạo từ gồm 2 loại chính: Mạo từ xác định (the) và Mạo từ bất định (a/an)

Chi tiết Chuyên đề 6 – Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh Chuyên đề 6 - Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 6 – Cách sử dụng mạo từ trong tiếng Anh gồm có 12 trang PDF. Nhóm rất vui khi được mang những tài liệu ngữ pháp quan trọng gửi tới các bạn. Hãy tải bài biên soạn này về máy tính của mình nhé. Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho quá trình in ấn. Tất cả các tài liệu và đề thi thử tại Exam24h nói chung và Blog Tiếng Anh nói riêng đều hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin cảm thấy rất tuyệt khi mang tới Đề thi thử môn Lý! Tại website Blog Vật Lý Đề thi thử môn Lý 2018 rất được đề cao. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 được cập nhật. Các bạn yêu quý hãy cùng khám phá trang web nào.
 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h