BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Chuyên đề 2 – Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh

Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 07/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh
Xin chào tất cả các bạn độc giả của Blog Tiếng Anh. Như các bạn đã biết, khi chúng ta đã có thể sử dụng thành thục 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có bước tiến mới về phần Ngữ pháp Tiếng Anh. Bên cạnh việc phải xác định câu diễn ra trong khoảng thời gian nào, thì chúng ta cũng phải lưu ý đến chủ ngữ của câu chia theo số ít hay số nhiều. Và để giúp các bạn bớt băn khoăn về mảng kiến thức này, hôm nay đội ngũ Admin đã tổng hợp và gửi tới các bạn Chuyên đề 2 – Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh.
Muốn có một kết quả cao trong mọi kỳ thi Tiếng Anh thì chúng ta nên thường xuyên ôn tập ngữ pháp kết hợp với làm các đề thi thử. Blog Tiếng Anh luôn cập nhật những đề thi thử THPT Quốc gia 2018 của các trường trong cả nước một cách nhanh nhất để gửi tới các bạn. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn học sinh.

Giới thiệu Chuyên đề 2 – Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh

  • Làm thế nào để xác định được động từ trong câu nên chia số ít hay số nhiều?
  • Làm thế nào để có thể nhớ được tất cả các kiến thức về chuyên đề này? Điều duy nhất bạn nên làm chính là học thuộc, nhưng học thuộc có hệ thống và thuộc những ví dụ gần gũi với bản thân để có thể ghi nhớ được lâu hơn.
  • Luyện tập thường xuyên với mỗi mảng kiến thức.

Chi tiết Chuyên đề 2 – Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh

Chuyên đề 2 - Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh Chuyên đề 2 - Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh

Chuyên đề 2 - Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh Chuyên đề 2 - Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh Chuyên đề 2 - Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh Chuyên đề 2 - Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh
Trên đây là phần tài liệu Chuyên đề 2 – Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong Tiếng Anh gồm 6 trang PDF và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với phần biên soạn này, các bạn sẽ có thêm được những kiến thức mới, có được những bước đột phá chinh phục thành công đỉnh núi THPT Quốc gia 2018.
Blog Tiếng Anh cảm thấy ngập tràn hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn nhiều Đề thi thử môn Lý! Tại Blog Vật Lý Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Lý trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 năm 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân mến hãy truy cập nhanh nhanh thôi.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h