BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Chuyên đề 3 – Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 12/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh
Các bạn học sinh thân mến! Admin tin rằng ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn mình là một người học tốt tiếng Anh, tự bản thân có thể xóa bỏ đi những rào cản Ngữ pháp tiếng Anh phức tạp. Bởi lẽ đó, chúng tớ đang dần giúp các bạn định hình những bước tiến vững chãi hơn trên chặng đường này. Sau khi xác định được ngữ cảnh thời gian của câu, có được sự hòa hợp chủ vị, thì sẽ hoàn thiện ngữ pháp câu hơn nếu xác định đúng từ loại cần tìm. Chuyên đề 3 – Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh là sự lựa chọn hoàn hảo để học tốt mảng kiến thức này.
Luyện đề cũng là một trong những yếu tố giúp các bạn củng cố và có khả năng ghi nhớ tốt hơn về ngữ pháp. Chúng tớ luôn mong muốn là một phần nhỏ bé giúp các bạn vượt qua mọi kỳ thi. Vì vậy đội ngũ Admin luôn nỗ lực tìm kiếm những đề thi thử THPT Quốc gia 2018 hay nhất để gửi tới các bạn độc giả của Blog.

Giới thiệu Chuyên đề 3 – Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh

Bài tập về cấu tạo từ là một trong những phần thiết yếu của bài thi, chính là nền tảng cho học sinh rèn luyện phần ngữ pháp Tiếng Anh của mình. Do đó đòi hỏi mỗi chúng ta phải có một cơ sở từ vựng tốt, nhận dạng đúng các từ loại, dựa vào các hậu tố hay tiền tố. Muốn làm tốt loại bài tập này, chúng ta cần:

    • Xác định đúng từ loại mà mình đang tìm,
    • Danh từ cần tìm số ít hay số nhiều,chỉ người hay chỉ vật; động từ chia theo ngôi nào,ở thời nào,…
    • Câu đang muốn ý nghĩa khẳng định hay phủ định.

 Chi tiết Chuyên đề 3 – Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh

Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh Chuyên đề 3 - Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh
Trên đây là phần tài liệu Chuyên đề 3 – Cấu tạo các loại từ trong tiếng Anh gồm 7 trang PDF và hoàn toàn miễn phí. Chuyên đề này được đánh giá là khá khó, cần sự dày công khổ luyện của các bạn. Nhưng chúng tớ hy vọng rằng, bài biên soạn này có thể giúp các bạn tìm ra được phương pháp học tập từ vựng nhanh và hiệu quả nhất. Cảm ơn sự theo dõi và ủng hộ của tất cả các bạn học sinh!
Các bạn có hào hứng mỗi khi admin đăng tải tài liệu Lý không nhỉ? Tại website Blog Vật Lý Đề thi thử môn Lý được cập nhật rất thường xuyên. Vừa nãy Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Quốc Học – Thừa Thiên Huế lần 1 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Nào các bạn ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h