BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 23/08/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh
Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh là một trong những chủ điểm ngữ pháp trọng tâm. Muốn làm được phần Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 này. Các bạn trước hết nên nắm rõ những trường hợp nào mình cần chia số nhiều hay số ít. Điều đó giúp các bạn có thể tạo nên câu nói hay viết chuẩn xác hơn. Trong chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh chúng mình cũng đã đăng tải một số tài liệu do chúng mình biên soạn. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Sau đó cùng chúng tớ làm tốt những bài tập hay nhé.
Không biết có bạn nào cảm thấy hứng thú với các tài liệu toán, lý, hóa gì không nhỉ? Truy cập ngay vào Blogtoanhoc.com, Blogvatly.com, Bloghoahoc.com để nhận những tài liệu hay thôi nào. Bên cạnh đó trên Exam24h.com rất nhiều bài thi thử Online miễn phí đã được cập nhật. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh.

Chi tiết tài liệu Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2

Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2 Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2
Trên đây là chi tiết Bài tập sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ trong tiếng Anh phần 2. Gồm 10 trang PDF và hoàn toàn miễn phí. Các bạn hoàn toàn có thể tải về máy. Làm thử và đối chiếu đáp án. Và nếu có những câu chưa hiểu rõ lắm. Hãy kéo xuống phần giải chi tiết để biết rõ hơn. Chúc các bạn có một ngày học tập tốt!
Thời gian tới chúng tớ cũng sẽ triển khai đăng bài thi Online trên Exam24h. Các bài tập tiếng Anh được phân chia theo các chủ điểm. Các bạn nên thường xuyên luyện tập những bài thi như vậy để tăng khả năng thích ứng với thi cử. Chúc các bạn thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h