BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động

Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 16/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh
Xin chào tất cả các bạn đọc thân mến của Blog tiếng Anh. Thật vui mừng khi được thông báo với các bạn rằng Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh sẽ đi vào hoạt động trong tháng này. Như đã được thông báo trên các fanpage thì team Blog đã có thêm những thành viên mới. Đó là những người có kiến thức chuyên môn. Có thể một phần nào giải đáp các thắc mắc của mọi người. Với Blog tiếng Anh đó là một cô gái xinh đẹp, có cá tính. Ngoài ra bạn ấy còn biết cả tiếng Trung nữa đấy!
Với sự đóng góp của Admin mới, chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn vào chuyên mục ngữ pháp Tiếng Anh. Đã có rất nhiều bạn inb hỏi Ad tại sao chuyên mục này không có hoạt động hay không có nhiều tài liệu hay. Có những lúc các bạn thắc mắc về đáp án của đề thi hay muốn hỏi về một phần kiến thức mà bản thân đang thắc mắc. Để đáp ứng mong mỏi cũng như để chất lượng Blog được nâng cao hơn. Thì chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh sẽ được xây dựng trở lại. Các bạn sẽ có thể ôn tập lại những kiến thức đã học. Hay học thêm những kiến thức mới, những thủ thuật mới. Và còn cả những kinh nghiệm ôn thi, kinh nghiệm làm bài thi từ bạn Admin mới này. Đó chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời!

Lộ trình chuyên mục Ngữ pháp Tiếng Anh

Sau đây sẽ là lộ trình ngữ pháp Tiếng Anh sẽ được thực hiện trên Blog. Sau những bài học, chúng tớ sẽ cố gắng tìm kiếm và chuẩn bị cho các bạn những bài tập thực hành. Bên cạnh đó là những câu hỏi khó, có mức độ phân chia cao. Các bạn hãy cố gắng luyện tập cùng chúng tớ nhé!
Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động
Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động

Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động
Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động
Chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh đi vào hoạt động

Đội ngũ Admin tin rằng sự bổ sung về kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản và nâng cao này sẽ thực sự là giúp ích cho các bạn rất nhiều. Các bạn hãy comment ý kiến để chúng tớ có thể bổ sung nhé! Và chúng tớ cũng sẽ nỗ lực hết sức để gửi đến các bạn thêm thật nhiều tài liệu, kiến thức hay! Fighting <3 <3

Như thường lệ, phần cuối chúng ta dành tặng Blog Vật Lý! Với việc chuyên mục Đề thi thử lý liên tục được cập nhật thì đây là một trong những kho tài liệu quý giá đối với các bạn! Tham khảo GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Lý THPT chuyên Bắc Ninh lần 2 – 2018 nhé!

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h