BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 02/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Rất vui khi được gặp gỡ các bạn với đề thi thử môn Hóa Học lần này. Nhóm Admin gửi tới các bạn một đề thi thử rất mới của trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc. Mới tháng 1/2018 vừa rồi trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc Gia lần thứ 3. Chúng ta được biết đến trường bởi có rất nhiều đề thi thử hay trong các năm gần đây. Dưới đây là đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Để tham khảo các môn khác, các bạn có thể tham khảo từ các trang Blog của Exam24h.
Để phục vụ tốt cho quá trình luyện đề, đề  thi tại Blog Hóa Học và các trang web đồng hành của Exam24h luôn luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Đề thi sẽ không bao giờ có Watermark. Chúng mình sẽ trình bày đề thi cũng như bố cục dễ đọc, dễ làm nhất và giống với đề thi thật. Hãy cùng nhóm Admin tải đề thi này về máy tính của mình và in ra giấy. Bấm thời gian làm bài sẽ giúp các bạn làm quen hơn với kỳ thi.
Nhóm gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc. Các thầy cô rất tận tâm và gửi tới nhóm Admin đề thi thử giúp nhóm có thể chia sẻ đề thi này tới các bạn học sinh. Nhóm chúc các thầy cô luôn có sức khỏe tốt và cống hiến cho nền giáo dục nước nhà.
Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Blog Hóa Học. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 1 – 2018 được đăng tải. Ghé thăm trang web để tải về đề thi.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tài liệu Đề  thi thử môn Hóa trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 mà nhóm Admin vừa gửi tới các bạn gồm có 5 trang. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Tất cả mọi thứ tại Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Blog Hóa Học cảm thấy thật đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử môn Toán được quan tâm đến rất nhiều. Gần đây Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 – Bắc Giang năm 2018 được đăng tải nè. Nào các bạn ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Admin thật hãnh diện khi Đề thi thử này sẽ đóng góp một phần vào kho tài liệu của các bạn. Nhóm sẽ nỗ lực hết mình để mang lại điều tốt đẹp, các tình yêu hãy chia sẻ bài viết các bạn nhé! Chúc các bạn luôn sẵn sàng chiến đấu với kỳ thi phía trước!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h