BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 01/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Hôm nay tiếp tục gửi đến các bạn một đề thi rất hay, và hiện đang rất hot. Đó là đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 1. Đây là một đề thi có lượng kết thức rất tốt, rất sát với chương trình học và thi. Đội ngũ Admin luôn cố gắng tìm và đưa lên những đề thi mới nhất cho các bạn. Nhóm rất vui vì nhận được sự ủng hộ và yêu mến của các thầy cô cũng như học sinh trên cả nước. Đó chính là niềm động lực to lớn để đội ngũ Admin tiếp tục cố gắng trong công việc.
Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Hóa đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin nữa. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!
Các bạn có thể tham khảo một số đề thi thử khác rất hay đang có trên trang như Đề thi thử môn Hóa sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh lần 1 – 2018 – CÓ ĐÁP ÁN

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội lần 1 - 2018

Tất cả đề thi tại Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên nút tải về ở phía dưới. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang.

Nhóm chúng tớ cảm thấy rất vui mừng khi giới thiệu tới các bạn Blog Toán Học! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Toán THPT Thanh Miện – Hải Dương Lần 1 – 2018 được cập nhật. Các bạn thân yêu đừng quên truy cập nhé.
Hi vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Trong cuộc chiến khó khắn phía trước đừng nản bước, các tình yêu hãy chia sẻ bài viết các bạn nhé! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h