BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 06/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Exam24h liên tục cập nhật và đăng tải những thông tin mới nhất kì thi THPT Quốc Gia 2018. Và ngay đây là dap an ly 2018 tat ca ma de. Gửi tới các bạn đề thi thử môn Hóa tường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018. Các bạn có hứng thú mỗi khi Blog Hóa Học cập nhật đề thi thử mới không. Chúng tớ rất vui vì nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đăng tải tài liệu, chúng tớ hi vọng sẽ mang đến các bạn một phần nhỏ thành công trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới của các bạn.
Đề thi thử lần này nhóm Admin gửi tới các bạn gồm 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đề thi theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể lấy đó làm một trong những đề cương ôn thi của mình. Hãy tải về máy tính, bấm giờ và thử sức mình với nó.
Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Hóa các bạn đừng quên chuyên mục đề thi thử ở phía trên Menu nhé. Ngoài ra Website có tính năng đổi giao diện sang màu tối, làm giảm ánh sáng màu xanh giúp các bạn dễ đọc hơn. Hãy thử trải nghiệm nhé.

Một số câu trong đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Câu 49: X là hỗn hợp gồm HOOC-COOH, OHC-COOH, OHC-C≡C-CHO, OHC-C≡C-COOH; Y là axit cacboxylic no, đơn chức, mạch hở. Đun nóng m gam X với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, thu được 23,76 gam Ag. Nếu cho m gam X tác dụng với NaHCO3 dư thì thu được 0,07 mol CO2. Đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp gồm m gam X và m gam Y cần 0,805 mol O2, thu được 0,785 mol CO2. Giá trị của m là
A. 6,0.                            B. 7,4.                              C. 4,6.                             D. 8,8.

Chi tiết đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018 cosd dáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018 cosd dáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018 cosd dáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018 cosd dáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn - Vĩnh Phúc lần 2 - 2018 cosd dáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đội Cấn – Vĩnh phúc gồm 5 trang. Để tiện cho việc in ấn các thầy cô và các em hãy tải đề thi thử về máy tính của mình. Mọi tài liệu trên Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra để tham khảo thêm một số đề thi thử môn Toán hay trên cả nước các bạn hãy ghé thăm Blog Toán Học. Tại Blog Toán Học rất nhiều đề thi thử môn Toán được đăng tải và cập nhật hàng ngày. Gần đây Đề thi thử môn Toán trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc Lần 2 – 2018 được cập nhật, nhớ truy cập nhé.
Hi vọng tài liệu này giúp ích các bạn trong quá trình ôn thi. Nhóm gửi lời chúc tới các bạn, chúc các bạn ôn thi tốt, có thật nhiều sức khỏe để chiến đề thi tại Blog Hóa Học.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h