BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Gửi tới các bạn một đề thi đến từ trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc. Nếu chú ý theo dõi website các bạn sẽ thấy nhóm Admin cập nhật đề thi liên tục tới các bạn. Đây cũng là điểm đặc biệt của trang web, miễn phí và cập nhật.
Nhóm Admin rất vui vì nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Nào, chúng ta cùng tham khảo đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 nhé. Đề thi thử các môn còn lại cũng sẽ được nhóm Admin đăng tải trong thời gian sớm nhất.
Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Hóa có đáp án và lời giải chi tiết. Đừng quên chuyên mục Đề thi thử của Blog Hóa Học nhé.

Sơ lược về đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình là một đề thi thử ở mức độ Khá. Chúng ta sẽ không bắt gặp quá nhiều câu hỏi khoai và hắc búa. Đề thi hướng đến đối tượng các bạn có lực học Khá. Tương đương với điều đó đề thi cũng có nhiều điểm đặc biệt giúp các bạn tiếp cận đề dễ dàng trong khi chưa học xong toàn bộ chương trình môn Hóa Học.
Đề thi giúp các bạn học sinh nắm bắt được kiến thức của mình và là bước dạo đầu cho chuỗi thời gian luyện đề vất vả phía trước. Nó cũng rất đáng để được thử, không hẳn là quá dễ, hãy thử đề này với áp lực thời gian 50 phút để làm quen dần với sự gấp rút các bạn nhé.

Chi tiết đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 gồm có 5 trang. Để in ra giấy các thầy cô và các em hãy tải về tệp tin PDF (có link phía dưới bài viết).

Ngoài ra để tham khảo thêm đề thi thử môn Toán năm 2018 các bạn đừng quên Blog Toán Học. Tại Blog Toán Học tất cả đề thi thử đều miễn phí và được cập nhật hàng ngày. Gần đây GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình Lần 1 được đăng tải. Hoặc tham khảo chuyên mục Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 của Blog tiếng Anh nhé! Nhớ ghé thăm trang web để xem chi tiết nhé.
Hi vọng rằng đề thi này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn luyện. Đừng quên Like, Share với bạn của mình để mọi người cùng biết đến trang web. Hãy cũng giơ cao khẩu hiệu: Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm cùng Ad nào!
 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h