BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 09/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Rất hân hạnh được đồng hành với các bạn trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018. Chúng ta đã gắn bó với nhau cũng không quá lâu nhưng đủ để nhóm Admin thấy tình cảm của các bạn dành cho Blog Hóa Học. Nhóm sẽ luôn luôn cố gắng gửi tới các bạn đề thi thử cũng như tài liệu hay nhất trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng Admin tham khảo đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 nào.
Là một trong số các trường THPT tổ chức kỳ thi thử khá sớm trên cả nước. Trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức thi thử. Đề thi thử được ra đề bởi đội ngũ các thầy cô giáo tổ Hóa – Sinh có nhiều năm kinh nghiệm. Những đề thi thử vào dịp đầu mùa thi này khá quý giá. Đề thi này giúp các bạn ôn luyện cũng như trau dồi kiến thức của mình.
Tham khảo thêm Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 mới được đội ngũ Admin đăng tải gần đây. Ngoài ra trang web cập nhật rất nhiều đề thi thử môn Hóa Học 2018 hoàn toàn miễn phí. Hãy theo dõi trang web thường xuyên để cập nhật.

Một số câu trong đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Câu 40: Hòa tan hết 3,264 gam hỗn hợp X gồm FeS2, FeS, Fe, CuS và Cu trong 600ml dung dịch HNO3 1M đun nóng, sau khi kết thúc các phản ứng thu được dung dịch Y và 1,8816 lít (đktc) một chất khí thoát ra. Cho Y tác dụng với lượng dư dung dịch BaCl2 thu được 5,92 gam kết tủa. M ặt khác, dung dịch Y có thể hòa tan tối đa m gam Fe. Biết trong quá trình trên, sản phẩm khử duy nhất của N+5 là NO. Giá trị của m là
A. 9,240.                 B. 11,536.                       C. 12,040.                        D. 11,256.

Chi tiết đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 gồm có 4 trang. Để tham khảo chi tiết các thầy cô và các em hãy tải về máy tính của mình, tải về hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu với các bạn Blog Toán Học, tại trang web đề thi thử môn Toán 2018 có đáp án được đăng tải liên tục. Website tổng hợp rất nhiều đề thi thử hay của các trường THPT và các trường Chuyên trên cả nước. Gần đây Đề thi thử Toán trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 đã được đăng tải. Nhớ ghé thăm để tải về đề thi thử hoàn toàn miễn phí nhé.
Nhóm Admin mong muốn nhận được sự đóng góp của các bạn, mỗi khi nhà trường tổ chức thi thử hãy gửi đề thi về Email của trang web. Nhóm sẽ tổng hợp, gõ lại đề thi và chia sẻ tới các bạn học sinh trên toàn quốc. Để ủng hộ đội ngũ Admin hãy like Fanpage và đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè của mình. Chúc các bạn ôn thi tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h