BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 21/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Gửi tới các bạn lần này là đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018. Các bạn thi học kỳ I đến đâu rồi nhỉ, kết quả có tốt không? Nếu không được như mong đợi thì chúng ta cũng không nên buồn nữa nhé! Hãy tập trung cho việc ôn thi THPT Quốc Gia sắp tới. Như Admin đã từng nói, luyện đề là một quá trình ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của các bạn. Quá trình luyện đề sẽ giúp các bạn nắm bắt được tình hình cũng những thiếu sót trong kiến thức của mình. Từ đó các bạn có thể đưa ra định hướng cũng như mục tiêu phấn đấu.
Lần trước nhóm Admin cũng đã đăng tải đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 2 – 2018. Mặc dù hơi ngược nhưng nhưng Admin thấy đề thi này cũng khá hay nên vẫn quyết định chia sẻ tới các bạn. Đề thi này gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đúng chuẩn với đề thi của Bộ Giáo Dục nhé các bạn!
Nhóm gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã chia sẻ đề thi này hoàn toàn miễn phí. Nhóm chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt.
Để tham khảo thêm nhiều hơn nữa đề thi thử môn Hóa năm 2018 của các trường THPT trên cả nước các bạn truy cập vào Menu phía trên nhé. Còn bây giờ chúng ta cùng điểm qua đề thi này nào!

Chi tiết đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 có đáp án

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn VIết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn VIết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn VIết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn VIết Xuân - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Nguyễn Viết Xuân lần 1 – 2018 gồm có 4 trang. Để tham khảo tốt hơn các bạn hãy tải về đề thi hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán các bạn đừng quên Blog Toán Học nhé. Tại Blog Toán Học, đề thi thử được cập nhật hàng ngày. Nhóm Admin rất chăm chút cho trang web. Gần đây Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Thái Bình lần 2 – 2018 được đăng tải. Hãy cùng Admin khám phá trang web nào!
Hi vọng đề thi này giúp ích các bạn trong quá trình ôn luyện. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên chia sẻ tới bạn bè của mình và Like Fanpage của Exam24h nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h