BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình Lần 1

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 25/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình Lần 1 là đề thi thử tiếp theo Admin muốn giới thiệu với các bạn. Đề thi được đánh giá là khá hay và được đội ngũ các thầy cô giải rất chi tiết, cụ thể.
Các bạn hãy thử sức mình trong 90 phút và xem xem bản thân có thể đạt tới thang điểm nào. Mỗi một đề luyện từ các trường sẽ tạo ra một kho phong phú các dạng đề, các dạng câu hỏi. Tích lũy càng nhiều hành trang tri thức, bạn càng có nhiều tự tin hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang của bản thân.
Để xem thêm nhiều hơn các đề thi đang dạng mà Blog Toán Học đã đăng tải, các bạn hãy truy cập vào chuyên mục đề thi thử môn Toán năm 2018 nhé.

Một số câu hỏi trong tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình Lần 1

Câu 3: Một người gửi số tiền 100 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 7,4%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì sau một năm, số tiền sẽ được nhập vào vốn ban đầu (người ta gọi đó là lãi kép). Để lãnh được số tiền ít nhất là 250 triệu đồng thì người đó cần gửi trong khoảng bao nhiêu năm? (nếu trong thời gian này không rút tiền ra và lãi xuất không thay đổi)
Câu 15: Cho một hình trụ (T) có chiều cao và bán kính đều bằng 3a. Một hình vuông ABCD có hai cạnh AB, CD lần lượt là hai dây cung của hai đường tròn đáy, cạnh AD, BC không phải là đường sinh của hình trụ (T). Tính cạnh của hình vuông này.
Câu 40: Bên cạnh con đường trước khi vào thành phố người ta xây dựng một ngọn tháp đèn lộng lẫy. Ngọn tháp hình tứ giác đều S.ABCD cạnh bên SA=600 mét, góc ASB = 15 độ. Do có sự cố đường dây điện tại điểm Q (là trung điểm của SA) bị hỏng, người ta tạo ra một con đường từ A đến Q gồm bốn đoạn thằng: AM, MN, NP, PQ (hình vẽ). Để tiết kiệm kinh phí, kỹ sư đã nghiên cứu và có được chiều dài con đường từ A đến Q ngắn nhất. Tính tỷ số k = (AM_MN)/(NP+PQ).

Xem chi tiết tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình Lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ - Ninh Bình Lần 1

Tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình Lần 1 gồm 14 trang hoàn toàn miễn phí cho các bạn download.

Dành cho các bạn đang ôn tập môn thi Tiếng Anh, thì Blog Tiếng Anh xây dựng chuyên mục đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 rất hay và hấp dẫn. Đề thi giữa kì I môn Anh 12 THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai 2018 có đáp án là một ví dụ mới nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu bổ ích khi ghé thăm Blog. Ví dụ như Tổng hợp 15 đề thi tiếng Anh lớp 12 THPT học  1 – Có đáp án. Hãy like và share để ủng hộ đội ngũ Admin nhé!
 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h