BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Vật Lý trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 10/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Gửi tới các bạn một đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018. Đề thi nằm trong Series đề thi thử môn Vật Lý 2018 mà Admin đang giới thiệu tới các bạn. Trong series các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một đề thi thử hay và có đáp án. Tiêu chí nhóm Admin đưa ra hướng tới chất lượng, miễn phí. Nhóm Admin rất cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho trang web.
Đề thi này theo chuẩn đề thi của Bộ GD&ĐT, gồm 40 câu trong thời gian 50 phút. Các bạn có thể tải về máy tính và in ra giấy sau đó bấm thời gian và thử sức mình. Bấm thời gian sẽ giúp các bạn làm quen với áp lực cũng như rèn luyện tốt kỹ năng giải nhanh.
Nhóm Admin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo và nhà trường đã chia sẻ đề thi này miễn phí tới các em học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Một số câu trong đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Câu 34: Một con lắc lò xo gồm vật nhỏ khối lượng 0,02 kg và lò xo có độ cứng 1 N/m. Vật nhỏ được đặt trên giá đỡ cố định nằm ngang dọc theo trục lò xo. Hệ số ma sát trượt giữa giá đỡ và vật nhỏ là 0,1. Ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo bị nén 10 cm rồi buông nhẹ để con lắc dao động tắt dần. Lấy g = 10 m/s2. Tốc độ lớn nhất vật nhỏ đạt được trong quá trình dao động là

Chi tiết đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc lần 1 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Lý trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc gồm có 4 trang. Để tham khảo chi tiết các thầy cô và các em học sinh hãy tải về máy tính của mình. Tất cả đề thi thử và tài liệu ôn thi tại Blog Vật Lý đều hoàn toàn miễn phí.
Dành cho các bạn tham khảo thêm, tại Blog Sinh Học, nhóm Admin đăng tải rất nhiều đề thi thử môn Sinh 2018. Đề thi thử tại Blog Sinh Học hướng đến sự chất lượng và hoàn toàn miễn phí. Gần đây Đề thi thử môn Sinh trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 được đăng tải, các bạn ghé thăm trang web để tải về nhé.
Nhóm Admin hi vọng đề thi này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn luyện. Để ủng hộ đội ngũ Admin, các bạn nhớ Like Fanpage, chia sẻ bài viết với bạn bè của mình để mọi người cùng biết đến. Chúc các bạn ôn thi tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h