BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 14/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Tài Liệu Ôn Thi Môn Hóa Học
Đây là một chuyên đề tổng hợp tất cả các bài toán Hóa hay và khó trong các đề thi thử gần đây của kì thi THPT Quốc Gia. Chuyên đề có câu hỏi và lời giải chi tiết nhằm phục vụ các bạn ôn luyện, bổ sung thêm kiến thức cho kì thi đầy cam go và thử thách sắp tới.
Về phần cơ bản, đây sẽ là những lĩnh vực khá khó trong Hóa và dành cho bạn nào tham khảo để thật sự muốn có điểm khá, tốt trên môn này.
Tài liệu được biên soạn trên rất nhiều đề nên mình xin cảm ơn tất cả các quý thầy cô là tác giả của bài toán mà mình đã sử dụng ở trong tài liệu này.
Nhóm sẽ tích cực làm ra những sản phẩm chuyên đề mới về Hóa để phục vụ các bạn, chính sự ủng hộ của các bạn học sinh và thầy cô trên cả nước là động lực lớn nhất cho toàn nhóm Admin tiếp tục nỗ lực và cố gắng.
Chúc các bạn học thật tốt và đạt được ước mơ của bản thân nhé!!!
Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia
Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia Tuyển tập những bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia

Tuyển tập các bài toán Hóa hay và khó trong các kì thi THPT Quốc Gia gồm có 18 trang. Để tham khảo tốt hơn và phục vụ quá trình in ấn, các thầy cô và các bạn học sinh hãy tải về nhé. Nút tải về mà xanh ở bên dưới. Tất cả tài liệu tại Exam24h đều hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo tài liệu tại  Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 

Tư duy mới về phương pháp giải các bài tập peptit, este hay và khó

mà mình đã đăng trước đó vì phương pháp này được sử dụng khá nhiều trong chuyên đề trên.
Cảm ơn và chúc các bạn học sinh và thầy cô học tập và công tác tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h