BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 06/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tại Blog Vật lý, rất nhiều những đề thi thử đã được đăng tải. Nhằm giúp cho các bạn học sinh có trải nghiệp thực tế với kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Hôm nay mình mang tới Đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019.

Gần đây, Blog Vật lý cũng đã đăng tải GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý 2019 – Đề sưu tầm số 15

Trích dẫn một số câu trong Đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

+ Trong bài hát “Tiếng đàn bầu” có đoạn: cung thanh là tiếng mẹ, cung trầm là giọng cha. “Thanh” và “trầm” ở đây nói đến đặc trưng nào của âm?
A. Âm sắc. B. Cường độ âm. C. Độ to. D. Độ cao.
+ Cho đoạn mạch gồm điện trở có giá trị R, cuộn cảm thuần có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C mắc nối tiếp. Đặt điện áp xoay chiều u = U0cos(ωt + φ) vào hai đầu đoạn mạch. Điện áp giữa hai đầu đoạn mạch và cường độ dòng điện qua mạch cùng pha khi?
+ Trong thí nghiệm Yâng về giao thoa ánh sáng đơn sắc. Khoảng cách giữa hai khe là 2mm, khoảng cách từ mặt phẳng chứa hai khe đến màn quan sát là 1m, ánh sáng đơn sắc có bước sóng 0,5μm. Khoảng cách giữa vân sáng bậc 3 và vân sáng bậc 5 ở hai phía so với vân sáng trung tâm là?

Chi tiết Đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019


Đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019 mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 05 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Blog Vật Lý cảm thấy ngập tràn hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn Blog Sinh Học! Tại Exam24h Đề thi thử môn Sinh 2018 được nhóm cập nhật hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Sinh có đáp án trường THPT Lê Xoay – Vĩnh Phúc lần 2 – 2019 được đăng tải nè. Các bạn ơi hãy cùng nhóm Admin Blog Sinh Học khám phá nhé.

Kỳ vọng tài liệu này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Blog Vật Lý sẽ luôn luôn cống hiến và đăng tải tài liệu hay, mọi người hãy cùng chia sẻ bài viết này tới mọi người! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h