BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án Sở GD&DT Vĩnh Phúc lần 1

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 14/01/2019
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cũng đã tiến hành tổ chức kì thi KSCL nhằm đánh giá kiến thức của các bạn học sinh, từ đó có kế hoạch điều chỉnh về kiến thức giảng dạy và học tập. Các bạn cùng ôn tập đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án đến từ Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Phúc nhé.
Tỉnh Vĩnh Phúc là tỉnh có nhiều đề thi thử hay và đa dạng nhất được public. Ngoài ra thì Đề thi thử 2019 môn Lý có đáp án chi tiết THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu là đề thi hot trong tuần vừa qua các bạn đã thử sức chưa nào.
Các bạn đừng bỏ lỡ Exam24h Question để hỏi đáp những câu hỏi mà bạn đang khúc mắc hoặc giải đáp giúp các bạn khác trên Exam24h các bạn nhé. Nếu có khó khăn gì trong việc sử dụng Exam24h các bạn có thể inbox trực tiếp cho admin hoặc gửi mail về địa chỉ info@exam24h.com.

Trích dẫn một số câu hỏi trong đề thi thử 2019 môn Lý Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc có đáp án

Câu 18: Dao động duy trì là dao động mà người ta
A. làm mất lực cản của môi trường tác dụng lên vật.
B. truyền năng lượng cho vật dao động theo một quy luật phù hợp.
C. kích thích lại dao động sau khi dao động đã bị tắt hẳn.
D. tác dụng ngoại lực biến đổi theo hàm bậc nhất thời gian vào vật dao động.

Câu 25: Đặt một điện áp xoay chiều vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp, tụ điện có điện dung C thay đổi được. Thay đổi C cho đến khi điện áp hiệu dụng trên hai đầu điện trở đạt giá trị lớn nhất thì thấy điện áp giữa hai đầu điện trở gấp hai lần điện áp giữa hai đầu tụ điện. Thay đổi C để điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện đạt giá trị lớn nhất thì tỉ số giữa điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ và điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở bằng
A. 3,0.                 B. 1,0.                  C. 2,0.               D. 2,5.

Câu 27: Một nguồn âm điểm S phát âm đẳng hướng với công suất không đổi trong một môi trường không hấp thụ và không phản xạ âm. Lúc đầu, mức cường độ âm do S gây ra tại điểm M là L (dB). Khi cho S tiến lại gần M thêm một đoạn 60 m thì mức cường độ âm tại M lúc này là L + 6 (dB). Khoảng cách từ S đến M lúc đầu là
A. 40,0 m.                      B. 80,6 m.               C. 200,0 m.              D. 120,3 m.

Chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý Sở Vĩnh Phúc lần 1


Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án Sở GD&DT Vĩnh Phúc lần 1 Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án Sở GD&DT Vĩnh Phúc lần 1
Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án Sở GD&DT Vĩnh Phúc lần 1 Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án Sở GD&DT Vĩnh Phúc lần 1 Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án Sở GD&DT Vĩnh Phúc lần 1

Đề thi thử môn Lý có đáp án Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc bao gồm trang pdf miễn phí donwload và sử dụng

Đội ngũ admin luôn cố gắng đăng tải những tài liệu ôn thi 2019 ít nhất là có đáp án chi tiết hoặc có lời giải chi tiết để các bạn tham khảo. Bởi đội ngũ admin hiểu rằng khi làm một đề thi thử thì điều quan trọng nhất là các bạn có cơ sở sau khi làm bài xong có thể so sánh với đáp án để xem bản thân đã hoàn thành được bao nhiêu câu hỏi. Và các admin cũng sẽ cố gắng cập nhật những lời giải chi tiết trong thời gian sớm nhất để các bạn có thể tham khảo.
Thật đáng khen cho BLog Toán Học bởi một số đề thi thử môn Toán 2019 gần đây đều kèm theo hướng dẫn giải giống như đề thi thử 2019 môn Toán THPT Chuyên Thái Bình lần 2.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h