BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 – 2019 – Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 21/01/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sau khi thử sức với đề thi lần 1 có phần “khó nhằn” thì chúng ta cùng đến với Đề thi thử môn Lý 2019 có đáp án chi tiết lần 2 – 2019 – Group Bứt phá điểm thi môn Vật Lý của thầy Bùi Xuân Dương giới thiệu.
Đề thi thử được đánh giá là khá khó với nhiều câu hỏi về phần điện hơn, bài tập tính toán cũng khá nhiều. Trên channel “Vật Lý Phổ Thông” của thầy thì chưa bạn nào chạm nóc điểm cho đề thi này cả? Các bạn hãy cùng thử sức xem bản thân có thể leo top đề thi này không nhé. Và đừng quên đề thi thử môn Lý trường THPT Chuyên KHTN lần 1 – có lời giải cũng đã được đăng tải.
Các bạn đừng quên nhấn theo dõi cũng như đánh giá sao cho đề thi của thầy. Đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến sự miệt mài hết mình vì học trò của thầy Bùi Xuân Dương.

Thông tin tác giả của Đề thi thử môn Lý có giải chi tiết lần 2 – 2019

Tác giả: Thầy Bùi Xuân Dương
Số Điện Thoại: 0914 082 600
Channel Exam24h: Vật Lý Phổ Thông
Blog Vật Lý xin cảm ơn thầy và chúc thầy sức khoẻ, thành công trong cuộc sống.
Các bạn có thể xem lại đề thi thử môn Lý có giải chi tiết lần 1 của thầy mà admin đã đăng tải trước đó.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý lần 2 – 2019 – Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý


GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý
GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Lý lần 2 - 2019 - Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý

Tài liệu đề thi thử môn Lý 2019 có lời giải bao gồm 10 trang pdf hoàn toàn miễn phí tải xuống và sử dụng

Với một trường dày truyền thống lịch sử và truyền thống hiếu học nhất Hà Thành, các bạn đã sẵn sàng với đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 1 chưa nào? Và không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án khác cũng được đăng tải đều đặn, thường xuyên hơn.
Blog Toán Học cùng các blog khác của Exam24h sẽ cố gắng update thật nhiều đề thi thử đại học 2019 chất lượng và nhanh chóng hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT và đại học. Các bạn theo dõi nhé!

Trích dẫn một số câu hỏi hay trong Đề thi thử môn Lý lần 2 – 2019 – Group Bức phá điểm thi môn Vật Lý

Câu 6: Điều nào sau đây đúng khi nói về điểm xuất phát và điểm kết thúc của đường sức điện?
A. Điểm xuất phát: ở điện tích dương hoặc ở vô cùng.
B. Điểm kết thúc: ở điện tích dương hoặc ở điện tích âm.
C. Điểm kết thúc: ở vô cùng hoặc ở điện tích dương.
D. Điểm xuất phát: ở điện tích âm hoặc ở điện tích dương.
Câu 32: Để tạo sóng dừng trên dây người ta điều chỉnh tần số f của nguồn. f = 42 Hz và f = 54 Hz là hai giá trị tần số liên tiếp mà trên dây có sóng dừng. Giá trị nào sau đây của f thì trên dây không thể có sóng dừng?
A. 90 Hz.                        B. 66 Hz.                      C. 30 Hz.                        D. 12 Hz.
Câu 39: Trong môi trường đẳng hướng và không hấp thụ âm, có ba điểm theo thứ tự A, B, C thẳng hàng. Một nguồn điểm phát âm có công suất là P đặt tại O sao cho mức cường độ âm tại A và tại C bằng nhau và bằng 30 dB. Bỏ nguồn âm tại O, đặt tại B một nguồn âm điểm phát âm có công suất (10P)/3 thì thấy mức cường độ âm tại O và C bằng nhau và bằng 40 dB, khi đó mức cường độ âm tại A có giá trị gn nht với giá trị nào sau đây?
A. 29 dB.                        B. 36 dB.                   C. 34 dB.                     D. 27 dB.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h