BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Với 50 phút nỗ lực nghiêm túc, các bạn có thể đánh bật được bao nhiêu câu hỏi trong Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019 hấp dẫn này nhỉ? Có ai được tối đa điểm khi tham gia thi thử online trên Exam24h không các bạn.
Giai đoạn đầu tiên rất nhiều đề thi thử môn Lý 2019 đã được ra mắt, và sắp tới khi thời gian qua Tết, tức là khoảng giữa học kì II lượng đề thi sẽ càng dồn dập hơn nữa. Chính bởi vậy admin nghĩ các bạn nên có một kế hoạch học tập khoa học hơn nữa nhé. Tuy là các bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian để ôn tập nhưng đừng quên dành cho bản thân một vài khoảng thời gian thư giãn nhé. Sức khoẻ tốt, tinh thần tốt mới là liều thần dược giúp các bạn vững vàng trong suốt hành trình khó khăn này.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2019

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019 Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2019

Tài liệu của trường THPT Lý Thái Tổ bao gồm 6 trang pdf hoàn toàn miễn phí để download và sử dụng.

Blog Vật Lý đã và đang đến cho các bạn rất nhiều tài liệu hay hấp dẫn đúng không nào. Vậy các bạn cũng không nên bỏ qua các blog khác ví dụ như Blog Hoá Học với bài tập Polime hay Blog Tiếng Anh với đề thi thử Tiếng Anh 2019… Tất cả hệ thống các blog đều đang cập nhật rất nhiều tri thức bổ ích dành cho tất cả các bạn.
Tâm sức của Exam24h chính là nỗ lực hết mình để đáp ứng được nhu cầu ôn tập của tất cả các bạn. Hi vọng sự nỗ lực của đội ngũ admin sẽ là một hành trình, một động lực nhỏ giúp ích được các bạn trên con đường chinh phục chướng ngại vật sắp tới. Exam24h luôn bên bạn!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h