BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sau đề thi thử môn lý Sở Hưng Yên có lời giải, chúng ta cùng thử sức với Đề thi thử trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2 – 2019.

THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2 luôn kèm theo những comment của các thành viên Exam24h “đề khó”, “đề hay và khó” quá. Các bạn cùng thử sức với toàn bộ đề thi thử THPT Chuyên Lương Thế Vinh mà blog và Exam24h đã đăng tải.

Khám phá chuyên mục đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lý sẽ là kho tàng kiến thức bổ ích giúp các bạn rất nhiều khi ôn thi. Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

Khám phá chuyên mục đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lý sẽ là kho tàng kiến thức bổ ích giúp các bạn rất nhiều khi ôn thi. Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

Tham khảo đáp án môn Sinh năm 2019 mới nhất tại Exam24h nhé các bạn!

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn lý trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2

Câu 13. Tại hai điểm A và B ở mặt chất lỏng có 2 nguồn kết hợp dao động điều hòa theo phương thẳng đứng và cùng pha. Ax là nửa đường thẳng nằm ở mặt chất lỏng và vuông góc với AB. Trên Ax có những điểm mà các phần tử ở đó dao động với biên độ cực đại, trong đó M là điểm xa A nhất, N là điểm kế tiếp với M, P là điểm kế tiếp với N và Q là điểm gần A nhất. Biết MN = 25 cm và NP = 9 cm. Độ dài đoạn QA gần nhất với giá trị nào sau đây?
A. 2,1 cm. B. 1,8 cm. C. 2,4 cm. D. 2,7 cm.

Câu 33. Ánh sáng
A. chỉ có tính chất hạt. B. chỉ có tính chất sóng.
C. không có cả tính chất hạt và tính chất sóng. D. có cả tính chất hạt và tính chất sóng.

Câu 35. Tiến hành thí nghiệm Young về giao thoa ánh sáng với đồng thời hai bức xạ đơn sắc khác nhau có bước sóng nằm trong khoảng từ 400 nm đến 750 nm. Biết khoảng cách ngắn nhất giữa hai vạch sáng có màu giống vân sáng trung tâm lớn gấp 91 lần khoảng cách ngắn nhất giữa hai vạch sáng liên tiếp nhau trên màn. Tổng số vạch đơn sắc trong khoảng giữa hai vạch liên tiếp nhau có màu giống vân sáng trung tâm là
A. 18. B. 20. C. 19. D. 21.

Chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lý trường Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2

Tài liệu đề thi thử môn Lý trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2 gồm có 5 trang pdf

Cùng admin khám phá trong chuyên mục Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Anh có gì hấp dẫn để các bạn du hành tìm kiếm? Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 2 – 2019 có đáp án mới được đăng tải. Đề thi thực sự rất hay và khó mặc dù từ vựng không phải là điều đánh đố các bạn.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h