BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 24/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Blog Vật lý – kho lưu trữ rất nhiều những đề thi thử Vật lý 2019 có đáp án. Đội ngũ Admin chúng tớ sẽ luôn cố gắng cập nhiều tài liệu hay hơn nữa. Các bạn tham khảo Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019.

Ma trận đề thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Vật lý bao gồm 90% kiến thức thuộc chương trình lớp 12 và 10% kiến thức chương trình lớp 11 và không có kiến thức chương trình lớp 10.

  • Mức độ nhận biết chiếm khoảng 35%, chủ yếu thuộc chương trình lớp 12
  • Mức độ thông hiểu chiếm khoảng 37.5%, toàn bộ các câu hỏi thuộc chương trình lớp 11 đều thuộc mức độ thông hiểu, không có vận dụng hay vận dụng cao.
  • Mức độ vận dụng và vận dụng cao chủ yếu thuộc 5 chương đầu của chương trình lớp 12, trong đó vận dụng cao chiếm khoảng 10%

Theo như kế hoạch mà Bộ GD&ĐT đã đề ra, thì chỉ còn hơn 2 tháng nữa là các em học sinh khối 12 sẽ bước vào kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Vật lí, vì thời gian ôn tập còn hạn chế, do đó các em chỉ nên tập trung nhiều vào đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí của các sở GD&ĐT và các trường THPT chuyên.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Tất cả đề thi tại Exam24h luôn luôn free và mãi mãi như thế. Để có thể lưu trữ tài liệu lâu dài các bạn học sinh và giáo viên hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019 gồm có 05 trang PDF.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Sinh Học không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử môn Sinh THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc lần 3 – 2019 được public. Các bạn thân thương hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.

Blog Vật Lý rất vui khi Đề thi thử này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa, các bạn còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Vật Lý! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá! Ngoài ra tại Exam24h đội ngũ biên tập viên cũng tổng hợp và sưu tầm rất nhiều đề thi Test IQ Online Miễn phí tới các bạn. Đừng quên ghé thăm trang web và kiểm tra IQ của mình nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h