BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Giải chi tiết đề thi thử môn Lý sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 17/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Cuộc đua đang trong giai đoạn nước rút. Mỗi đề thi thử Vật Lý sẽ như một món quà ý nghĩa mà Admin mang tới cho các bạn. Mời các bạn tham khảo Giải chi tiết đề thi thử môn Lý sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2019.

Gần đây, tại Blog Vật lý chúng tớ đã đăng tải Đề thi thử môn Lý trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2019.

Trích dẫn Đề thi thử môn Lý sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2019

Câu 13: Trong một thí nghiệm nghiên cứu đường đi của các tia phóng xạ người ta cho các tia phóng xạ đi vào khoảng không gian của hai bản kim loại tích điện trái dấu có điện trường đều. Kết quả thu được quỹ đạo chuyển động của các tia phóng xạ như hình bên. Tia a có quỹ đạo là

Câu 25: Cho mạch điện có sơ đồ như hình bên. Các bóng đèn có ghi Đ1 (60 V – 30 W) và Đ2 (25 V – 12,5 W). Nguồn điện có suất điện động E = 66 V, điện trở trong r = 1 W và các bóng đèn sáng bình thường. Giá trị của R1

Câu 27: Con lắc đơn gồm vật nhỏ có khối lượng 1 g treo vào sợi dây nhẹ, không dãn, tại nơi có g = 10 m/s2, trong điện trường đều có vectơ cường độ điện trường E nằm ngang, độ lớn E = 1000 V/m. Khi vật chưa tích điện, chu kì dao động điều hòa của con lắc là T. Khi con lắc tích điện q, chu kì dao động điều hòa của con lắc là 0,841T. Độ lớn của điện tích q là

Giải chi tiết đề thi thử môn Lý sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2019

 

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Để có thể lưu trữ tài liệu cũng như làm đề thi thử trên giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Giải chi tiết đề thi thử môn Lý sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2019 xuất hiện với 09 trang.

Không biết rằng các bạn có thấy vui mừng mỗi khi Blog Sinh Học cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Sinh Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh được cập nhật rất thường xuyên. Cũng gần đây Đề thi thử môn Sinh THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1- 2019 được đăng tải. Các bạn thân mến đừng quên truy cập nhé.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Chùng Blog Vật Lý đi đến đường vinh quang, các tình yêu nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h