BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập – Nghệ An lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 27/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Xin chào tất cả các bạn độc giả của Blog Tiếng Anh, tớ đã quay trở lại với các bạn rồi đây. Blog Tiếng Anh là nơi lưu trữ rất rất nhiều những tài liệu, đề thi hay, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Chúng ta đang hòa trong không khí của dịp nghỉ lễ. Đội ngũ Admin chúng tớ sẽ cố gắng mang đến những đề thi hay nhất gửi tới các bạn. Vì vậy, các bạn hãy tận dụng tốt thời gian này để tích lũy thêm được nhiều kiến thức mới cho bản thân. Và cũng tự thưởng cho mình những phút giây được nghỉ ngơi sau những ngày học tập mệt mỏi. Kì thi THPTQG 2018 đang hé mở những cánh cửa đầu tiên. Ôn tập thật tốt sẽ tạo một tâm thái tự tin khi bước vào phòng thi. Hôm nay tớ quay lại mang tới cho các bạn Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập – Nghệ An lần 2 – 2018.
“Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi. Và chúng ta là người chiến thắng …”. Luôn luôn cố gắng, cố gắng và cố gắng. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Thầy cô, gia đình, bạn bè và đặc biệt là những người bạn đồng hành của Blog luôn sát bên bạn, cùng các bạn tạo nên một mùa thi đạt kết quả cao. Thi thử online sẽ giúp các bạn có tâm lý thi tự tin hơn đó. 19:00 ngày 27/04/2018 sẽ diễn ra thi online Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập – Nghệ An lần 2 – 2018. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé các bạn!

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập – Nghệ An lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập - Nghệ An lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Hà Huy Tập – Nghệ An lần 2 – 2018 gồm có 5 trang PDF. Đáp án đề thi sẽ được công bố sau khi lượt thi thử Online đầu tiên kết thúc. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Tiếng Anh tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Vật Lý không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Lý được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu – Phú Thọ lần 2 – 2018 được public. Các bạn thân thương hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.
Kỳ vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các bạn tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h