BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu – Phú Thọ lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 4
Chuyên Mục: Đề thi thử
Có bạn nào là học sinh trường THPT Phong Châu – Phú Thọ không nhỉ? Hôm nay sẽ là đề của trường các bạn đấy. Nếu giờ làm lại bài thi này, các bạn tự tin được bao nhiêu điểm nào? Đừng quên rằng, kho tàng đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 vô cùng hấp dẫn và đang chờ đón bạn. Hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh và thầy cô giáo trên cả nước!
Đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu chưa có hướng dẫn giải chi tiết, nhưng đã có đáp án. Các bạn làm xong bài vẫn có cơ sở để đối soát bài làm của mình. Nếu có thắc mắc gì có thể comment dưới bài viết nha! Nhóm sẽ cố gắng đăng tải giải chi tiết sớm nhất nha!
Đáp án môn Hóa 2018 được cập nhật nhanh nhất tại Blog Hóa Học, các bạn có thể tham khảo tại Blog Hóa Học nhé, chúng tớ đang update rồi đó.

Chi tiết đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu – Phú Thọ lần 2 – 2018

đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu - Phú Thọ lần 2 - 2018
đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu - Phú Thọ lần 2 - 2018

đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu - Phú Thọ lần 2 - 2018
đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu - Phú Thọ lần 2 - 2018
đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu - Phú Thọ lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Phong Châu gồm có 5 trang. Để làm bài dễ dàng hơn, bạn download file pdf theo link phía dưới bài viết để in ra giấy. Hoặc sẽ thi trên hệ thống thi thử online Exam24h.

Các trường đã lần lượt tổ chức thi thử. Do đó, bộ sưu tập đề thi thử môn Lý của Blog Vật Lý ngày càng phong phú. Các bạn đang bước vào giai đoạn khó khăn của hành trình chinh phục cánh cổng đại học. Cùng nhau cố gắng bước qua chặng đường chông gai này nhé! Exam24h luôn đồng hành cùng các bạn!
Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Sinh được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018 được public. Chúc các bạn ôn tập thật tốt.
Nhóm Admin sẽ rất vui nếu như được các bạn like, share bài viết của nhóm. Cùng tạo hiệu ứng chia sẻ lan tỏa để thầy cô và bạn bè biết tới Exam24h. Điều đó thật sự tuyệt vời.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h