BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 24/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Có một câu nói nổi tiếng là “Chúng ta sinh ra để sống chứ không phải để chuẩn bị sống”. Nhớ những ngày Ad cũng ôn thi đại học như các bạn. Bản thân đã từng nảy ra những suy nghĩ như là, thôi chơi nốt hôm nay, mai rồi học, cũng chưa muộn đâu. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Chúng ta không thể níu kéo lại thời gian, và để đến khi quá muộn rồi chúng ta lại nói “giá như”. Mỗi phút mỗi giây trong cuộc sống này đều vô cùng quý giá, chúng ta còn trẻ và phải biết làm thế làm để có thể tận dụng trọn vẹn mọi khoảnh khắc. Hôm nay làm được một đề thi thử, kiến thức sẽ càng tăng thêm. Và mai sẽ có thời gian làm đề khác, thu nhặt được thêm kiến thức. Còn nếu hôm nay chơi, kiến thức của hôm qua bạn nghĩ mình nhớ rõ mọi thứ chứ? Cũng chỉ còn trọn vẹn 2 tháng nữa, các bạn sẽ phải đương đầu với kỳ thi quan trọng. Luôn nỗ lực, cố gắng và hãy nhớ rằng chúng tớ luôn bên cạnh các bạn, ủng hộ các bạn trên con đường trở thành những tân sinh viên. Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 3 – 2018 là đề thi thử hay mà hôm nay Blog Tiếng Anh muốn gửi tới các bạn.
Tại Blog Hóa Học, Đáp án môn Hóa 2018 đã được cập nhật, các bạn có thể tham khảo thêm.
Và hàng ngày đừng quên cùng chúng tớ thi thử online miễn phí nhé. Mỗi bài thi sẽ đánh giá được chính xác số điểm cũng như kiến thức các bạn hiện có, đồng thời cũng bổ sung nhưng mảng mà bạn còn thiếu hụt. Nhanh tay cùng thử sức thi online Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 3 – 2018 nào các bạn!
Và để xem được Giải chi tiết của toàn bộ đề thi, các bạn vui lòng kéo xuống phía cuối bài đăng và click vào Tải xuống.

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Điện Biên lần 3 - 2018

Tài liệu này gồm có 21 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Tiếng Anh tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Blog Tiếng Anh cảm thấy thật đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Lý! Tại Blog Vật Lý Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Lý được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Lý sở GD&ĐT Quảng Nam – lần 1 – 2018 được cập nhật nè. Nào các bạn ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.
Blog Tiếng Anh thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết tới Blog Tiếng Anh nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h