BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Thể tích hình chóp – Trắc nghiệm có lời giải – Đặng Việt Đông

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 20/08/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Toán
Nhóm Admin gửi tới các bạn một tài liệu liên quan đến Thể tích hình chóp – Trắc nghiệm có lời giải chi tiết của tác giả Đặng Việt Đông. Tài liệu được đánh giá rất hay và đầy đủ các dạng trong chuyên đề Khối đa diện đó các bạn.
Tài liệu được chia thành các mục chính:
A. Lý thuyết chung
B. Bài tập trắc nghiệm
C. Hướng dẫn giải.
Tác giả đã tóm tắt kiến thức cơ bản về phần thể tích hình chóp và đưa ra bài tập trắc nghiệm cũng như lời giải chi tiết cho từng câu hỏi vận dụng. Các bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tài liệu ôn thi môn Toán trên Blog Toán Học. Các admin đang cố gắng để mang tới nhiều tài liệu hay hơn nữa cho các bạn.
Bên cạnh đó như admin đã giới thiệu trước thì Exam24h đang mở rộng hệ thống với rất nhiều tính năng mới. Exam24h hứa sẽ mở rộng một cộng đồng tri thức nơi các bạn có thể trao đổi học tập và giao lưu tốt hơn nữa. Các bạn cùng đón chờ nhé.

Thông tin tác giả tài liệu Thể tích hình chóp – Trắc nghiệm có lời giải

Tác giả: Th.s Đặng Việt Đông – trường THPT Nho Quan A – Ninh Bình
Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/dongpay
Số điện thoại: 0978064165
Email: dangvietdong.bacgiang.vn@gmail.com

Chi tiết Thể tích hình chóp – Trắc nghiệm có lời giải – Đặng Việt Đông


Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông
Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông Thể tích hình chóp - Trắc nghiệm có lời giải - Đặng Việt Đông

Nếu đang loay hoay tìm kiếm nhiều bài tập trắc nghiệm về khối chóp thì đây chính là tài liệu các bạn cần tìm. Tài liệu gồm hơn 42 trang pdf, các bạn hãy tải xuống để xem bản đầy đủ của tài liệu nhé. a

Các bạn cũng có thể tìm kiếm tài liệu ôn thi của các môn khác tại hệ thống các blog của Exam24h. Đối với môn Tiếng Anh, thì Blog Tiếng Anh mới đăng tải tài liệu Bài tập về sự hòa hợp giữa các thì trong Tiếng Anh. Các bạn hãy truy cập ngay để lĩnh hội được nhiều kiến thức hơn các bạn nhé.
Exam24h cũng hi vọng các bạn có thể đồng hành cùng đội nghĩ admin bởi sự động viên của các bạn là động lực to lớn để chúng mình hoàn thiện hệ thống hơn nữa. Chúc các bạn luôn thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h