BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh (Lần 1)

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/11/2015
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Ngày 09/11/2015 vừa qua trường THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi Khảo sát chất lượng cho các khối 10 và 11, riêng khối 12 nhà trường tổ chức thi thử cho các em học sinh. Nhìn chung cấu trúc của các đề thi thử năm nay so với những năm trước có phần “dễ thở hơn”. So với những năm 2014 và 2015, đề thi thường phải làm trong quỹ thời gian hơn 90 phút để có thể đạt được điểm khá giỏi. Tuy nhiên với năm 2016, do ảnh hưởng của mô tuýp ra đề trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2015, vì vậy thời gian để các em làm bài đạt điểm trung bình khá trở lên thường được rút ngắn lại. Vì đa phần đề thi xen vào những câu khá dễ, thậm chí rất dễ, để các em thi với mục đích xét tốt nghiệp có thể dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, theo đánh giá của đội ngũ Blog Hóa Học thì đề thi của trường THPT Hàn Thuyên chưa có những câu hỏi đặc sắc, chưa có những câu hỏi “bá đạo” để phân loại học sinh giỏi đặc biệt. Bởi lẽ một phần đây là cuộc thi đầu, các thầy cô muốn các em tham khảo và định hướng được cho mình cách làm một đề trắc nghiệm. Cách để các em không chủ quan với những câu hỏi dễ, để các em ăn điểm “trọn vẹn” những câu hỏi mà đúng lý là không thể sai. Hi vọng rằng đề thi này sẽ là nguồn tài liệu hay dành cho các bạn.

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h