BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử trường THPT Tiên Du – Bắc Ninh

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 20/02/2016
Tổng Số Bình Luận: 5
Chuyên Mục: Đề thi thử
Gần đây trường THPT Tiên Du Bắc Ninh mới tổ chức thi thử THPT Quốc gia trong đó đề thi môn Hóa khá hay. Trong đề này bao quát được hầu hết kiến thức đã học, phân loại từ dễ đến khó. Để làm được đề này cần nắm vững kiến thức cơ bản, đối với những  câu khó thì phải có kiến thức chắc, có phương pháp làm bài hiệu quả… Mong các bạn đọc kĩ đề trước khi giải. Rất vui vì các bạn đã ghé thăm Blog Hóa Học. Chúc các bạn thành công!!!!!

Một số câu tiêu biểu trong đề:

Câu 38: Khí hóa lỏng – Khí ga hay gọi đầy đủ là khí dầu mỏ hóa lỏng (Liquefied petroleum Gas) có thành phần chính là butan và propan. Việc sản sinh ra các khí NOx, khí đọc và tạp chất trong quá trình cháy thaayps cũng như sử dụng thuận tiện, tỏa nhiệt cao dã làm cho GPG trở thành một trong những nguồn nhiên liệu được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, đây là nhiên liệu cố nguồn gốc hóa thạch nên vẫn thải ra  một lượng khí CO2 Nhất định. Trong đời sống các hộ gia đình sử  dụng làm nhiên liệu. Chất đốt trong sinh hoạt theo hình thức sủ dụng bình ga 12kg. Nếu một gia đình sử dụng hết 1 bình ga 12kg trong 45 ngày để đun nấu thì tung bình 1 ngày sẽ phai thải vào khí quyển lượng CO2 vào khoảng bao nhiêu, giả thiết loại ga đó có thành phần theo thể tích của propan và butan là 40% và 60%, phản ứng cháy xảy ra hoàn toàn.
A: 18,32gam                                 B: 825gam                                   C: 806gam                                         D: 18,75gam
 

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h