BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 15/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Gửi các bạn đáp án môn Toán 2018 kì thi THPT Quốc Gia 2018 vừa mới được đăng tải. Các bạn thân mến dưới đây là một đề thi thử rất HOT trong những ngày vừa qua và Blog Hóa Học hân hạnh được gửi tới các bạn. Đó chính là đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 – 2018. Đề thi này đã được nhóm Admin đăng tải trên Exam24h dành cho các bạn thi Online đó! Đề thi thử chuyên ĐH Vinh được các em học sinh trên cả nước đánh giá là tương đối khó và có rất nhiều dạng mới lạ. Các bạn cùng thử sức với đề thi thử lần 3 nhé. Bên cạnh đó, cùng tham khảo Đáp án môn Văn THPT 2018 nào!
Tại series đề thi của Exam24h, nhóm Admin đã đăng tải full bộ các môn đề thi thử THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 này rồi các bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 – 2018 tại Blog Toán Học. Ngoài ra nhóm Admin còn đăng tải rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 rất hay và chất lượng dành cho các bạn.
Hãy truy cập Blog Hóa Học hàng ngày các bạn sẽ thấy rất nhiều điều mới mẻ, nhóm Admin sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến các bạn những đề thi thử hay và ý nghĩa giống đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 này! Nhóm cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THPT Chuyên ĐH Vinh đã chia sẻ đề thi tới các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn có sức khỏe tốt và luôn vững tay lái để đưa các em học sinh vượt bén tri thức!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 – 2018

Tham gia thi thử Online đề thi này trên Exam24h tại địa chỉ https://exam24h.com hoặc truy cập tại đây: https://exam24h.com/post/de-thi-thu-mon-hoa-truong-thpt-chuyen-dh-vinh-lan-3-2018.html

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên ĐH Vinh lần 3 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Đề thi thử trường THPT Chuyên ĐH Vinh mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Toán Học không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Toán được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử Toán trường THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 3 – 2018 được public. Các bạn thân thương hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h