BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Thật vui vì lần này nhóm được gửi tới các bạn một đề thi thử rất hay của tỉnh Hải Dương. Một trường THPT khá nổi tiếng – trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương. Một địa chỉ tin cậy để các bạn học sinh so sánh đáp án lý 2018 mã đề THPT Quốc Gia một cách nhanh chóng nhất tại Exam24h.

Đôi lời về đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018

Đây là một đề thi thử môn Hóa gồm có 50 câu. Tại sao lại thế? Nếu chú ý chúng ta sẽ thấy đề thi được chia thành hai phần. Phần cơ bản dành cho các bạn ôn tập kỳ thi THPT Quốc Gia bình thường. Và phần nâng cao dành cho các bạn muốn thử sức mình với thời gian nhiều hơn và số câu hỏi khó tăng lên. Nhìn chung đề thi vẫn được thiết kế chuẩn với đề thi của bộ giáo dục về cách phân bố đề cũng như cấu trúc đề thi. Chính vì vậy các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm lấy đề thi này để ôn tập.
Nếu có thắc mắc hoặc đề thi có sai sót, các bạn hãy comment ở phía dưới của bài viết. Nhóm Admin và mọi người sẽ cùng giải đáp giúp các bạn.
Nhóm cũng rất cảm ơn các thầy cô trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương đã đăng tải đề thi thử này tới Blog Hóa Học. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe dồi dào và luôn luôn nhiệt huyết, yêu nghề!
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm đề thi thử mới được đăng tải Đề thi thử Hóa trường THPT Chuyên Hạ Long – Quảng Ninh lần 1 – 2018.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết
Đề thi thử môn Hóa trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 có đáp án và lời giải chi tiết

Tài liệu mà nhóm Admin vừa gửi tới các bạn gồm có 5 trang PDF. Để lưu trữ tài liệu và làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên nút tải về ở phía dưới. Mọi Đề thi thử từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Blog Hóa Học cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn Blog Toán Học! Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử Toán được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Vừa rồi Đề thi HK1 môn Toán 12 trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc năm 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các tình yêu ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các em học sinh đừng quên bấm vào nút Like nhé! Chúc các bạn thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến đầy gian nan!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h