BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán 2019 THPT TX Quảng Trị lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Miền đất Quảng Trị thân thương mang đến bạn thử thách đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án kèm theo trường THPT TX Quảng Trị lần 1.

Đề thi thử môn Toán 2019 là lượng tìm kiếm cao nhất trên Blog và Exam24h bởi nhu cầu ôn luyện cho kì thi tốt nghiệp và đại học sắp tới của các bạn học sinh. Càng làm nhiều khả năng xử lý đề thi và quản lý thời gian làm bài của các bạn càng tốt hơn. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Chính là sự kiên trì bền bỉ nhất định sẽ dắt bạn tới thành công.

Tham khảo đề thi thử môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hoà – 2019 có đáp án mà admin mới đăng tải nhé.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán có đáp án trường THPT TX Quảng Trị lần 1 – 2019

Câu 12: Cho hình nón tròn xoay có chiều cao h , đường sinh l và bán kính đường tròn đáy bằng R . Diện tích toàn phần của hình nón bằng

Câu 31: Ông A vay ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất 1%/tháng. Ông ta muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách sau: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, ông bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi tháng là như nhau. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó và sau đúng hai năm kể từ ngày vay ông A trả hết nợ. Hỏi số tiền mỗi tháng ông ta cần trả cho ngân hàng gần nhất với số tiền nào dưới đây?

Câu32: Từcácsố 1,2,3,4,5,6,7 lập được bao nhiêu số tự nhiên có sáu chữ số đôi một khác nhau trong đó các chữ số 1, 2, 3 luôn có mặt và đứng cạnh nhau?

Chi tiết Đề thi thử 2019 môn Toán THPT TX Quảng Trị lần 1 – 2019

Tài liệu đề thi thử môn Toán trường THPT TX Quảng Trị lần 1 gồm có 7 trang pdf cho các bạn tải xuống

Đề thi thử môn Sinh có đáp án trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương lần 1 – 2019 là đề đang được các bạn quan tâm nhiều nhất trên Blog Sinh Học. Không chỉ vậy còn rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh hay khác được cập nhật mỗi ngày đó các bạn.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h