BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán – thầy Nguyễn Chiến lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 15/11/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán 2019 tiếp theo mà Blog Toán Học giới thiệu với các bạn đó chính là đề thi của thầy Nguyễn Chiến lần 1 – 2019. Đề thi có lời giải chi tiết kèm theo để các bạn có thể tham khảo. Cùng thử sức xem bàn thân có thể chinh phục được bao nhiêu câu hỏi các bạn nhé.
Tài liệu ôn thi môn Toán và đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2019 là hai chuyên mục hot nhất của Blog Toán Học và được các admin vô cùng chăm chút. Các bạn hoàn toàn đã có thể luyện tập rất nhiều đề thi thử vừa để củng cố kiến thức vừa có kinh nghiệm với các dạng toán, cách ra đề trong kì thi THPT Quốc  Gia sắp tới.
Exam24h mỗi ngày đều cập nhật rất nhiều đề thi thử online hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó tính năng mới tạo kênh riêng của mỗi thành viên giúp tất cả mọi người có thể sáng tạo nội dung cũng như chia sẻ tri thức rộng rãi hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở các môn thi đại học, mà Exam24h còn mở rộng ra với các chủ điểm TOEIC, IELTS, IQ/EQ. Cùng truy cập và trải nghiệm sự tuyệt vời mà Exam24h đang mang lại nào!

Thông tin tác giả của tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán lần 1 – 2019

Tác giả: Nguyễn Chiến
Số điện thoại: 0973514674
Đơn vị công tác: ANPHA education

Chi tiết GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán – thầy Nguyễn Chiến lần 1 – 2019


Tài liệu đề thi thử môn Toán 2019 bao gồm trang pdf hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng. Các bạn hãy tải xuống để xem bản full của tài liệu nhé.

Exam24h là một hệ thống của các blog và hiện tại tích hợp thêm tính năng mới có tính mở giúp cho tất cả mọi người có thể chia sẻ mọi tri thức rộng rãi hơn nữa. Các sĩ tử 2019 có thể truy cập vào từng blog để tìm kiếm tài liệu một cách nhanh, gọn, chính xác hơn. Các môn KHXH như Văn, Sử, Địa, GDCD cũng có riêng một blog để đăng tải tài liệu, đề thi thử THPT Quốc Gia 2019. Cùng thử sức với rất nhiều đề thi phong phú mà Exam24h đã và đang mang tới!
Chúc các bạn một năm học thật thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h