BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/09/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sau một thời gian dài chuẩn bị cho việc nâng cấp Exam24h thì đội ngũ Admin đã quay lại rồi đây. Các bạn đã sẵn sàng với tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang năm 2018 rất hay này chưa nào.
Đề thi chất lượng tháng 9 nhằm kiểm tra kiến thức của các bạn học sinh lớp 12, để từ đó các thầy cô có thể có những phần bổ sung lỗ hổng và củng cố lại cho các bạn. Chúng ta “chậm mà chắc” đúng không nào. Mỗi phần lý thuyết học được đi đôi với thực hành sẽ giúp các bạn có được cái nhìn và tư duy hoàn thiện hơn.
Chỉ còn ít thời gian nữa thôi Exam24h cũng ra mắt tính năng mới, một diện mạo mới hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người dùng. Admin có thể bật mí một chút đó là Exam24h sẽ có một môi trường để các bạn có thể tự đăng tải đề thi, có thể trực tiếp thảo luận với tất cả người dùng khác. Rất thú vị đúng không nào? Hãy cùng chờ đón phiên bản nâng cấp của Exam24h các bạn nhé.

Chi tiết Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang năm 2018


GIẢI CHI TIẾT Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang năm 2018 GIẢI CHI TIẾT Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang năm 2018
GIẢI CHI TIẾT Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang năm 2018

Tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi tháng 9 môn Toán THPT chuyên Bắc Giang năm 2018  bao gồm 22 trang pdf. Các bạn hoàn toàn có thể download miễn phí và sử dụng với mục đích phi thương mại. Hãy tải xuống để có thể xem bản đầy đủ của tài liệu. 

Trong chuyện mục Tài liệu ôn thi môn Toán cũng đăng tải rất nhiều tài liệu theo từng chuyên đề các bạn có thể ghé thăm. Và kể từ thời gian này thì các đề thi thử môn Toán 2019 sẽ chính thức khởi động và được quan tâm nhiều hơn nữa. Hãy truy cập thường xuyên để trải nghiệm các bạn nhé.
Chúc các bạn một năm học thật thành công!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h