BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 31/01/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Miền Trung – Hà Tĩnh vùng đất hiếu học với những con người vươn lên trong nghèo khó. Rất nhiều tri thức đều được ươm mầm từ nơi đây. Các bạn cùng Blog Toán Học thử sức với Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh lần 1 – 2019 có đáp án các bạn nhé.
Những Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán được đăng tải trên Exam24h sẽ được blog đăng tải để các bạn có thể tải đề thi về máy hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Mới đây nhất là Đề thi thử môn Toán trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An lần 1 – 2019.
Các bạn cũng đừng quên Exam24h đã mở rộng tính năng channel và Exam24h Question để các bạn và thầy cô, những nhà sáng tạo nội dung có thể tương tác thực hơn, chia sẻ tri thức rộng rãi hơn. Các bạn có thể giới thiệu cho thầy cô và bạn bè mình biết đến Exam24h nhé. Mọi khó khăn trong việc sử dụng hệ thống sẽ được các admin hỗ trợ hết mình. Địa chỉ mail liên hệ support@exam24h.com.

Trích dẫn Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường Trần Phú lần 1

Câu 14. Cho hình trụ có bán kính đáy bằng 2a. Một mặt phẳng đi qua trục của hình trụ và cắt hình trụ theo thiết diện là hình vuông. Thể tích khối trụ đã cho bằng
Câu 22. Cho lăng trụ ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh a, cạnh bên AA ‘ = 3a . Hình chiếu vuông góc của A ‘ lên mặt phẳng (ABC) là trung điểm BC. Thể tích của khối lăng trụ đã cho là
Câu 26. Một người gửi 100 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 0, 4% /tháng. Biết rằng nếu không rút tiền khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi tháng, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho tháng tiếp theo. Hỏi sau đúng 6 tháng, người đó được lĩnh số tiền (cả vốn ban đầu và lãi) gần nhất với số tiền nào dưới đây, nếu trong khoảng thời gian này người đó không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi ?
Câu 30. Xét tập hợp A gồm tất cả các số tự nhiên có 5 chữ số khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số từ A . Tính xác suất để số được chọn có chữ số đứng sau lớn hơn chữ số đứng trước.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án trường THPT Trần Phú- Hà Tĩnh lần 1


Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú - Hà Tĩnh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú - Hà Tĩnh lần 1 - 2019
Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú - Hà Tĩnh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú - Hà Tĩnh lần 1 - 2019 Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú - Hà Tĩnh lần 1 - 2019

Tài liệu Đề thi thử môn Toán trường Trần Phú bao gồm 5 trang pdf

Blog KHXH vừa gửi tới các bạn Đề thi thử 2019 môn Địa – Đề sưu tầm số 1Đề thi thử môn Sử 2019 có đáp án trường THPT Liễn Sơn – Vĩnh Phúc lần 3. Các admin biết rằng số lượng đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 các môn KHXH rất ít đề hơn so với các môn KHTN. Chính bởi lý do đó mà các admin luôn cố gắng hết mình có thể tìm kiếm và chia sẻ cho các bạn nhiều tài liệu ôn thi tốt nghiệp 2019. Các bạn hãy luôn theo dõi và ủng hộ các admin nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h