BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Lần này nhóm admin lại đưa đến cho các bạn một đề thi thử khá hay. Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018. Đề thi với cấu trúc gồm 50 câu trắc nghiệm làm trong thời gian 90 phút. Đề thi thử theo định dạng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo giành cho tất cả các bạn muốn thử sức ở mọi khả năng, 20 câu đầu ở  mức độ cơ bản, các câu còn lại mới thực sự đi sâu vào khả năng mà các bạn có.

Đánh giá Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018

Đề thi lần này có những câu hỏi hình học và đại số được phân bố hài hòa. Đề thi được phân chia thành 2 phần rõ rệt, phần đầu gồm 20 câu cơ bản với tất cả các bạn có thể lấy điểm trọn vẹn. Các câu còn lại cần suy nghĩ trước khi đưa ra đáp án của mình. Để có thể làm bài một cách trọn vẹn nhất nên phân bố thời gian làm bài một cách hợp lý nhé!
Để có thể tải thêm nhiều đề thi thử môn Toán 2018 các bạn có thể theo dõi trên fanpage Exam24h. Đề thi thử môn Toán trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương Lần 2  vừa mới được đăng tải và được chú ý bởi rất nhiều người.
Để gửi đề thi thử tới nhóm Admin các bạn đừng quên địa chỉ E-mail quen thuộc info@exam24h.com nhé! Nhóm admin rất cảm ơn và sẽ ghi nhớ công ơn của các bạn. Nhóm thật hạnh phúc vì nhận được nhiều ủng hộ từ các bạn học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước!

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018 Đề thi thử Toán trường THPT Đoàn Thượng - Hải Dương lần 2 - 2018

Đề thi thử này gồm có 7 trang. Nhóm rất vui khi được mang đến tài liệu của trường THPT Đoàn Thượng tới các bạn. Hãy tải Đề thi thử này về máy tính của mình nhé. Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho quá trình in ấn. Tất cả các tài liệu và đề thi thử tại Exam24h nói chung và Blog Toán Học nói riêng đều hoàn toàn miễn phí.

Các bạn ơi, các bạn có thường xuyên cập nhật Đề thi thử từ Blog Tiếng Anh không nhỉ? Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử Tiếng Anh 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Anh trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương lần 2 – 2018 được public. Các bạn thân mến hãy thử sức với rất nhiều Đề thi thử tại Blog Tiếng Anh nhé.
Admin rất vui khi tày liệu này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho Blog Toán Học, những cô cậu học trò nhớ chia sẻ bài viết này đó nha! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h