BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 22/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Ngày cuối tuần là dịp mà các bạn sẽ có nhiều thời gian tự ôn luyện thật nhiều đề thi thử môn Toán 2019 nhất đúng không nào. Vậy thì cùng thử sức với đề thi KSCL rất hay đến từ trường THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa năm học 2018 – 2019.
THPT Chuyên Lam Sơn luôn tự hào bởi truyền thống hiếu học và thành tích mà các bạn học sinh của trường đã đạt được ở trong nước và quốc tế. Mảnh đất nuôi trồng những nhân tài cho đất nước.
Tất cả các tài liệu xuất phát từ nơi đây đều là những tri thức bổ ích và luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các bạn học sinh.
Bộ GD&ĐT cũng đã công bố bộ đề thi minh họa 2019 cho thầy cô cùng các sĩ tử có thể tham khảo và vạch ra định hướng học tập hợp lý hơn.

Trích dẫn một số câu hỏi trong đề thi thử môn toán của trường Chuyên Lam Sơn

Câu 25. Cho khối hai mươi mặt đều (H). Biết mỗi mặt của nó là một đa giác đều p cạnh, mỗi đỉnh của nó là đỉnh chung của đúng q mặt. Ta có (p;q) nhận giá trị nào sau đây?.
Câu 33. Cho khối tứ diện ABCD AB, AC, AD đôi một vuông góc với nhau và AB = a, AC = 2a, AD = 3a. Các điểm M, N, P thứ tự thuộc các cạnh AB, AC, AD sao cho 2AM = MB, AN = 2NC, AP = PD. Tính thể tích khối tứ diện AMNP
Câu 38. Để đủ tiền mua nhà, anh An vay ngân hàng 500 triệu đồng theo phương thức trả góp với lãi suất 0,85%/tháng. Nếu sau mỗi tháng, kể từ thời điểm vay, anh An trả nợ cho ngân hàng số tiền cố định là 10 triệu đồng bao gồm cả tiền lãi vay và tiền gốc. Biết rằng phương thức trả lãi và gốc không thay đổi trong suốt quá trình anh An trả nợ. Hỏi sau bao nhiêu tháng thì anh trả hết nợ ngân hàng? ( Tháng cuối có thể trả dưới 10 triệu đồng).

Chi tiết Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn năm học 2018 – 2019


Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa
Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa Đề thi KSCL môn Toán THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa

Đề thi thử THPT Chuyên Lam Sơn bao gồm 7 trang pdf cho các bạn download và sử dụng miễn phí. 

Bạn có bỏ lỡ điều gì bất ngờ trên Exam24h không nhỉ? Chúng ta cùng điểm danh lại nhé. Exam24h bao gồm một website thi thử online hoàn toàn miễn phí và 6 Blog phục vụ đăng tải nội dung cho từng môn thi. Các bạn có thể tham khảo đề thi HSG môn Hóa, đề thi thử môn Lý 2019, đề thi KSCL môn Anh… Mỗi môn học đều có những chuyên mục cụ thể, cung cấp rất nhiều tài liệu hay dành cho các thí sinh 2019.
Chúc các bạn ôn tập thật tốt và đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h