BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 Bộ GD&ĐT

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 07/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 5
Chuyên Mục: Đề thi thử
Ngày hôm qua 06/12/2018 là một ngày rực rỡ, náo nhiệt bởi chiến thắng hào hùng của đội tuyển Bóng đá Việt Nam đưa Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2018 và đó cũng là ngày Bộ GD&ĐT công bố Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 tất cả các môn. Blog Toán Học gửi tới các bạn lời giải chi tiết đề thi tham khảo môn Toán 2019. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số đánh giá về Tổ Hợp Đề thi THAM KHẢO 2019 Bộ Giáo Dục

Theo nhận định của các thầy cô thì đề thi tham khảo chủ yếu 90% là kiến thức lớp 12, rất ít kiến thức lớp 11. Mức độ khó của một số đề như môn Lý đã giảm xuống còn 8 câu hỏi. Môn Văn thì các thầy cô chia sẻ rằng đề thi minh hoạ của Bộ nếu thay đổi bao gồm cả kiến thức lớp 10 và lớp 11 thì nội dung dạy của các thầy cô thay đổi rất nhiều. Các thầy cô cũng mong muốn rằng Bộ GD&ĐT có thể đưa ra một thông tin chính xác nhất về nội dung chính của kì thi THPT Quốc Gia 2019 để các thầy và trò có hướng ôn tập hiệu quả nhất có thể.

Dánh sách lời giải chi tiết đề thi tham khảo ôn thi tốt nghiệp 2019 tất cả các môn đã đăng tải

Giải chi tiết Đề thi tham khảo môn Lý 2019 Bộ GD&ĐT

Đề thi minh hoạ Bộ GIÁO DỤC môn Hóa 2019 giải chi tiết

Đáp án chi tiết Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 môn Anh

Thông tin tác giả của tài liệu GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo môn Toán THPT Quốc Gia

Tham khảo đáp án môn Hóa năm 2019 kỳ thi THPT Quốc Gia được cập nhật liên tục tại Exam24h.
Tác giả: Group facebook Strong Team Toán VD-VDC
Blog Toán Học gửi lời cảm ơn các thầy cô trong group đã chia sẻ lời giải vô cùng chi tiết để các thí sinh và bạn đọc trong cả nước có thể tham khảo. Chúc thầy cô sức khoẻ, công tác tốt, tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người.

Chi tiết Lời giải chi tiết Đề thi tham khảo môn Toán 2019


GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 của Bộ GD&ĐT GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 của Bộ GD&ĐT
GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 của Bộ GD&ĐT GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 của Bộ GD&ĐT GIẢI CHI TIẾT Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề tham khảo kì thi quốc gia 2019

Câu 16. Cho hàm số y = f(x) liên tục trên đoạn [-1;3] và có đồ thị như hình vẽ bên. Gọi M và m lần lượt là giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số đã cho trên đoạn [-1;3] . Giá trị của M – m bằng
Câu 44. Ông A vay ngân hàng 100 triệu đồng với lãi suất 1%/tháng. Ông ta muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, ông bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi tháng là như nhau và ông A trả hết nợ sau đúng 5 năm kể từ ngày vay. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mỗi tháng ông ta cần trả cho ngân hàng gần nhất với số tiền nào dưới đây ?

Tài liệu đề thi minh hoạ môn Toán THPT Quốc Gia 2019 bao gồm 24 trang pdf. Các bạn hãy donwload về máy để có thể xem bản đầy đủ của tài liệu nhé. Hình ảnh phía trên chỉ là trích dẫn từ một phần của lời giải. Tất cả các tài liệu trên Blog Toán Học đều hoàn toàn miễn phí tải xuống. 

Exam24h Toán Học cũng đã đăng tải đề thi cho tất cả các bạn có thể thi thử online miễn phí. Các bạn hãy truy cập ngay và cùng đọ sức với rất nhiều thành viên khác trên Exam24h bạn nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h