BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/03/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Blog Toán học gửi tới các bạn Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai lần 1 – 2019 có lời giải chi tiết để các bạn có thể so sánh sau khi làm bài xong.
Hiện nay có rất nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán có đáp án được đăng tải, các bạn sẽ có nguồn tài liệu ôn thi tốt nghiệp và đại học vô cùng đa dạng. Luyện tập thật nhiều Đề thi thử sẽ giúp các bạn tăng kỹ năng làm bài cũng như củng cố lại những kiến thức mà các bạn đã được học. Một dạng toán được gặp đi gặp lại nhiều lần, các bạn sẽ hình thành lối tư duy nhanh nhạy và hướng giải quyết tốt hơn.
Chúc các bạn đạt kết quả thật tốt trong Kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 sắp tới.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán có lời giải trường Chuyên Hùng Vương – Gia Lai lần 1

Câu 5: Cho khối trụ có độ dài đường sinh bằng 2a và bán kính đáy bằng a . Thể tích của khối trụ đã cho bằng

Câu 27: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai được tổ chức tại Hà Nội, sau khi kết thúc Hội nghị. Ban tổ chức mời 10 người lãnh đạo cấp cao của cả hai nước ( Trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un ) tham gia họp báo. Ban tổ chức sắp xếp 10 người ngồi vào 10 cái ghế thẳng hàng . Hỏi có bao nhiêu cách sắp xếp sao cho ông Donald Trump và Kim Jong-un ngồi cạnh nhau ?

Câu 30: Anh Nam gửi 100 triệu đồng vào ngân hàng theo thể thức lãi kép kì hạn là một quý với lãi suất 3% một quý. Sau đúng 6 tháng anh Nam gửi thêm 100 triệu đồng với kì hạn và lãi suất như trước đó.Hỏi sau 1 năm số tiền (cả vốn lẫn lãi) anh Nam nhận được là bao nhiêu ? ( Giả sử lãi suất không thay đổi).

Chi tiết Đề thi thử môn Toán có lời giải THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai lần 1

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương - Gia Lai lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương - Gia Lai lần 1 - 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương - Gia Lai lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương - Gia Lai lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương - Gia Lai lần 1 - 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương - Gia Lai lần 1 - 2019

Tài liệu Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường Chuyên Hùng Vương lần 1 gồm có 17 trang pdf hoàn toàn miễn phí 

Blog Tiếng Anh vừa mới gửi tới các bạn Đề thi thử THPT Đoàn Thượng môn Anh có đáp án lần 1 các bạn có thể download hoàn toàn miễn phí trong chuyên mục Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 2019 các bạn nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h