BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình – Hà Tĩnh lần 1 – có đáp án

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 27/01/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình – Hà Tĩnh lần 1 – có đáp ánđề thi thử THPT Quốc Gia 2019 hay tiếp theo mà Blog Toán Học gửi tới các bạn.
Vùng đất học thân thương Hà Tĩnh là cái nôi nuôi dưỡng rất nhiều nhân tài cho đất nước. Tuy chịu sự khắc nghiệt của thiên nhiên, cuộc sống còn khó khăn. Nhưng điều đó cũng không làm chùm bước những người tri thức cao cả.
Các bạn hãy cố gắng duy trì tinh thần và sức khỏe thật tốt nhé. Có như vậy mới có thể chuẩn bị thật tốt cho kì thi THPT Quốc Gia 2019 được.
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2019 có đáp án trường Chuyên Long An lần 1 mới được đăng tải đó.

Trích dẫn đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án THPT Cẩm Bình – Hà Tĩnh lần 1

Câu 60: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho hai điểm A B(−1;1;0), (1;3;2). Gọi I là trung điểm đoạn thẳng AB . Ta có tọa độ của I
Câu 72: Cho hình nón có bán kính và độ dài đường sinh lần lượt là 3a ,5a. Thể tích khối nón đã cho là
Câu 84: Ông A gửi vào ngân hàng 300 triệu đồng theo thể thức lãi kép với lãi suất 10%/năm. Trong quá trình gửi lãi suất không đổi và ông A không rút tiền ra. Hỏi sau ít nhất mấy năm thì ông A rút được số tiền cả vốn và lãi đủ 500 triệu đồng?
Câu 99: Một chiếc hộp đựng 5 viên bi trắng được đánh số từ 1 đến 5, 6 viên bi đen được đánh số từ 1 đến 6. Chọn ngẫu nhiên ba viên bi trong 11 viên bi ở trên. Tính xác suất để ba viên bi được chọn có số khác nhau.

Chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2019 trường THPT Cẩm Bình – Hà Tĩnh lần 1


Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án
Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án Đề thi thử môn Toán trường THPT Cẩm Bình - Hà Tĩnh lần 1 - có đáp án

Đề thi thử môn Toán 2019 THPT Cẩm Bình – Hà Tĩnh lần 1 bao gồm 10 trang pdf

Blog Sinh Học với rất nhiều Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh 2019 hay và khó các bạn đã khám phá chưa nào. Mới nhất là đề thi thử môn Sinh có lời giải chi tiết – Thầy Đinh Đức Hiền – Đề số 4 được admin đăng tải và đã có mặt trên Exam24h Sinh Học.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h