BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An

GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Với cấu trúc của đề thi thử đại học, đầy đủ 40 câu hỏi và thời gian là 50 phút. Quan trọng, đề thi này rất hay và có tình phân loại cao. Vậy nên, có thể xếp GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An – Hà Nội lần 1 – 2018 vào một đề thi thử. Tài liệu này là lời giải chi tiết cho từng câu hỏi của đề thi. Hãy cùng lập team để làm thử đề thi thử lần này nhé các em học sinh. Chúc các em học sinh có một mùa ôn luyện thi THPT Quốc Gia đạt nhiều thành công.
Các bạn hãy thường xuyên truy cập trang web của Blog để nhận được thêm nhiều đề thi hơn nữa. Hãy like và share để ủng hộ đội ngũ Admin nhé các bạn. Để xem thêm nhiều hơn các đề thi của Blog Sinh Học, các bạn hãy xem ở chuyên mục đề thi thử môn Sinh năm 2018.

Một số câu hỏi trong đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An

Câu 16. Không thể tìm thấy được 2 người có cùng kiểu gen giống hệt nhau trên trái đất, ngoại trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng vì trong quá trình sinh sản hữu tính
A. các gen dễ chịu ảnh hưởng của môi trường. B. dễ tạo ra các biến dị đột biến.
C. các gen có điều kiện tương tác với nhau.      D. tạo ra một số lượng lớn biến dị tổ hợp.
Câu 27. Một loài thực vật có bộ nhiễm sắc thể lưỡng bội 2n = 24. Giả sử đột biến có thể làm phát sinh thể một nhiễm ở tất cả các cặp nhiễm sắc thể. Theo lí thuyết có tối đa bao nhiêu dạng thể một nhiễm khác nhau thuộc loài này?
A. 25.               B. 23.               C.12.               D. 24.

Xem chi tiết tài liệu GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An

GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An

GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An
GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An

GIẢI CHI TIẾT đề thi giữa kì I môn Sinh trường THPT Chu Văn An gồm 11 trang. Các tài liệu trên Blog sẽ hoàn toàn miễn phí. Vậy nên các bạn hãy tải về cùng xem chi tiết nhé.

Bên cạnh đó, các bạn yêu thích môn Hóa có thể tham khảo các đề thi thử môn Hóa năm 2018 tại Blog Hóa Học. Mới đây nhất đó là Đề thi KSCL giữa kỳ I môn Hóa trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh – 2018.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h