BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Sinh THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 08/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp tục với chuyên mục đề thi thử môn Sinh năm 2018, Blog Sinh Học xin gửi đến các bạn một đề thi thử môn Sinh năm 2018. Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018. Một đề thi rất mới của môn bộ môn Sinh Học. Rất đáng để các bạn chú ý.
Đề thi đáng được chú ý về mặt kiến thức, 40 câu gồm cả kiến thức ở chương trình ôn thi THPTQG. Vì đây là một đề thi rất mới, nên rất đáng được các bạn học sinh hãy chú ý, quan tâm.
Các bạn học sinh yêu thích môn Sinh có thể làm thêm một số đề thi thử môn Sinh năm 2018 ở Blog Sinh Học. Admin giới thiệu với các bạn Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2018 đang được rất nhiều sự quan tâm chú ý.

Một số câu trong Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Câu 11: Ở một loài có bộ NST 2n = 20. Một thể đột biến mà cơ thể có một số tế bào có 21 NST, một số tế bào có 19 NST,các tế bào còn lại có 20 NST. Đây là dạng đột biến:

  1. đa bội lẻ, được phát sinh trong giảm phân tạo giao tử ở bố hoặc mẹ.
  2. lệch bội, được phát sinh trong giảm phân tạo giao tử ở bố và mẹ.
  3. lệch bội, được phát sinh trong quá trình phân bào nguyên phân.
  4. đa bội chẵn, được phát sinh trong phân bào nguyên phân.

Câu 12: Cơ thể bình thường có gen tiền ung thư, nhưng gen này không phiên mã nên cơ thể không bị bệnh này. Khi gen tiền ung thư bị đột biến thành gen ung thư thì cơ thể sẽ bị bệnh. Gen tiền ung thư bị đột biến ở vùng nào sau đây?
 A. vùng mã hóa.                       B. vùng bất kì.                                 C. vùng kết thúc.                          D. vùng điều hòa.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1
Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Nguyễn Thị Giang – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 gồm 5 trang. Đề thi thử được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn học tập tốt. Đừng quên like và share tài liệu để ủng hộ cho Team Blog.

Dành cho các bạn đang học môn Hóa. Đã đến lúc tôi luyện các kiến thức của mình. Cùng tham khảo đề thi thử Hóa trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh lần 1 – 2018. Nếu như còn thiếu hụt về kiến thức môn Hóa. Hãy xem lại các tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn Hóa tài liệu ở Blog Hóa Học cũng rất hay và bổ ích.
 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h