BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sinh trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh năm 2018

Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/10/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Hôm nay, nhóm Admin chúng minh sẽ gửi đến cho các bạn đề thi thử THPTQG của tỉnh Bắc Ninh. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2018. Đề thi đã có đáp án và lời giải chi tiết cụ thể cho từng câu hỏi. Gần đây, các tỉnh trên cả nước thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử THPT Quốc Gia. Hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt nhé các bạn. Đội ngũ Exam24h sẽ luôn đồng hành với các bạn trong các kỳ thi.
Ngoài ra, Blog Sinh Học cũng có rất nhiều các đề thi thử môn sinh học năm 2018 của các trường và các đơn vị tổ chức khác. Hãy thường xuyên truy cập trang web của Blog để có thể biết sớm nhất các đề thi thử nhé!
Blog Hóa Học cũng thường xuyên cập nhập các đề thi thử THPTQG môn Hóa năm 2018 và các tài liệu ôn thi môn Hóa. Admin xin giới thiệu cho các bạn đề thi thử Đề thi thử Hóa trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh lần 1 – 2018.

Thông tin lời giải chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2018

Lời giải bởi các thầy cô giáo tại trang web Tuyensinh247.com
Nhóm admin cảm ơn các thầy cô giáo đã cung cấp cho các em học sinh lời giải rất hay. Đề thi và lời giải được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tới tất cả các em học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước.

Xem chi tiết Đề thi thử THPT QG môn Sinh THPT Quốc Gia Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2018Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018
Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018 Đề thi thử THPTQG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Ninh Bình năm 2018

Đề thi thử THPT QG môn Sinh THPT Hàn Thuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2018 có 14 trang. Để xem chi tiết các thầy cô và các em học sinh hãy tải về máy tính của mình. Tài liệu và đề thi tại Blog Sinh Học đều hoàn toàn miễn phí.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h