BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 28/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 1 – 2018 có đáp án đính kèm theo. Đây là đề thi lần thứ 1 của trường THPT Hải An. Đề thi bao gồm 50 câu hỏi trong thời gian 90 phút.
Ngoài ra để tìm kiếm được nhiều đề thi thử THPQT môn Toán 2018 hay hơn nữa, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào Blog Toán Học. Ủng hộ đội ngũ Admin bằng những bão like, share và kết quả học tập thật tốt của các bạn nhé.
Như các bạn đã biết thì đề thi minh họa năm nay, Bộ GD&ĐT chỉ đưa ra duy nhất một lần. Theo đánh giá của các thầy cô thì đề có tính phân hóa rõ rệt hơn năm ngoái. Chính bởi lý do đó, các bạn hãy đẩy mạnh quá trình ôn luyện của mình với tinh thân học tập cao hơn nữa. Một nửa chặng đường cũng đã đi qua, các bạn nên tăng tốc hành trình tích lũy tri thức của bản thân. Hãy luôn nỗ lực để chạm tói đỉnh vinh quang như các bạn mong muốn!

Một số câu hỏi trong đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 1 – 2018

Câu 8: Cho hình trụ có bán kính đáy bằng 5 cm và khoảng cách giữa hai đáy là 7 cm. Cắt khối trụ bởi một mặt phẳng song song với trục và cách trục 3 cm. Tính diện tích S của thiết diện được tạo thành.
Câu 16: Một đề thi trắc nghiệm gồm 50 câu, mỗi câu có 4 phương án trả lời trong đó chı̉ có 1 phương án đúng, mỗi câu trả lời đúng được 0, 2 điểm. Môt thí sinh làm bài bằng cách chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 phương án ở mỗi câu. Tính xác suất để thí sinh đó được 6 điểm.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An - Hải Phòng lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Hải An - Hải Phòng lần 1 - 2018

Đề thi thử trường THPT Hải An mà nhóm Admin gửi tới các bạn sẽ có 6 trang PDF. Để in ấn dễ dàng và tốt hơn các thầy cô giáo và các bạn đừng quên phần tải về ở bên dưới nhé. Mọi đề thi của trang web đều hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Tiếng Anh không nhỉ? Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT đề thi MINH HỌA môn Anh THPT QG 2018 Bộ GD&ĐT được đăng tải. Các bạn đừng quên truy cập nhé.
Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho các bạn. Để tiếp một phần nghị lực cho đội ngũ, các em học sinh đừng quên like Fanpage của Exam24h đó nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h