BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 28/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Chuyên mục Đề thi thử môn Toán 2018 là chuyên mục được nhiều bạn ghé thăm nhất của Blog Toán Học. Tiếp nối là Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Bất kể đề thi nào được Admin đăng tải cũng đều có đáp án hoặc lời giải chi tiết. Nào cùng khám phá đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 thôi!
Lý do mà các Admin luôn cố gắng hết sức để update các tài liệu có hướng dẫn giải bởi chúng mình đều đã trải qua quãng đời học sinh. Chúng mình biết mỗi khi đọc một tài liệu, cần có một cơ sở nhất định để các bạn có thể dựa vào để khẳng định tính đúng đắn trong lối suy nghĩ của bản thân. Chính bởi vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng miễn phí tất cả các tài liệu do Blog Toán Học cung cấp.
Tham khảo GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI MINH HỌA 2018 BỘ GD&ĐT – TẤT CẢ CÁC MÔN.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Câu 15: Ông A vay ngắn hạn ngân hàng 100 triệu đồng với lãi suất 12%/năm, theo thỏa thuận cứ mỗi tháng ông A phải trả cho ngân hàng a triệu đồng. Hỏi a bằng bao nhiêu để ông A trả hết nợ ngân hàng sau đúng 3 tháng. Biết rằng lãi suất ngân hàng không thay đổi trong thời gian ông A hoàn nợ, a tính theo đơn vị triệu đồng.
Câu 19: Lập tất cả các số tự nhiên gồm 4 chữ số đôi một khác nhau. Chọn ngẫu nhiên 1 số trong các số lập được. Tính xác suất để số được chọn chia hết cho 25.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử trường THPT Đồng Đậu mà nhóm Admin vừa đăng tải xuất hiện với 6 trang. Để xem chi tiết và phục vụ in ấn các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên phần tải về ở bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Blog Toán Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Nhóm chúng tớ cảm thấy rất vui mừng khi giới thiệu tới các bạn Blog Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi Tiếng Anh được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Anh THPT Thuận Thành 3 – Bắc Ninh lần 1 – 2018 được cập nhật. Các bạn thân yêu đừng quên truy cập nhé.
Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để ủng hộ Blog Toán Học, các bạn nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h