BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội – năm 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 07/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội – năm 2018 là đề thi thử mới nhất admin muốn giới thiệu với tất cả các bạn. Đề thi có đáp án chi tiết đính kèm theo.
Trường Trung học Phổ thông Chuyên, Đại học Sư phạm Hà Nội, tiền thân là Khối Trung học Phổ Thông Chuyên Toán-Tin của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hàng năm, Trường nằm trong tốp đứng đầu về điểm trung bình trong kì thi tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Trường có thành tích tham dự các thì thi Toán học Quốc tế (IMO) đứng thứ hai tại Việt Nam.
Với chất lượng dạy và học tuyệt vời như vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và những đề thi thử do trường cung cấp. Admin chắc chắn rằng đề thi thử môn Toán 2018 này là một thử thách rất lớn đang chờ các bạn chinh phục.
Blog Toán Học bắt đầu từ giai đoạn này sẽ đẩy mạnh việc cung cấp đề thi cho các bạn. Chính bởi vậy hãy luôn ghé thăm Blog Toán Học để chờ đón những điều bất ngờ, những tài liệu tuyệt vời nhé các bạn.
Tham khảo Giải chi tiết Đề thi Minh họa 2018.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên DHSP Hà Nội - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên DHSP Hà Nội - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên DHSP Hà Nội - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên DHSP Hà Nội - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên DHSP Hà Nội - 2018

Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ không bao giờ thu phí từ người dùng. Để lưu trữ tài liệu này về máy tính các bạn học sinh và giáo viên đừng quên tải về nhé. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn xuất hiện với 5 trang.

Mọi người ơi, mọi người có cảm thấy thú vị mỗi khi Blog Tiếng Anh cập nhật Đề thi thử mới không? Tại Blog Tiếng Anh Đề thi Tiếng Anh được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Chỉ mới hôm trước Ôn tập ngữ pháp chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia 2018 (Phần 2) được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Blog Toán Học thật hãnh diện khi Đề thi thử này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Nhóm sẽ luôn luôn cống hiến và hơn thế nữa, các em học sinh hãy cùng chia sẻ bài viết này tới mọi người! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h