BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán 2019 – Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Đề Pen số 1

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 03/01/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi thử môn Toán 2019 của thầy Nguyễn Thanh Tùng trong khoá học của thầy là thử thách tuyệt vời tiếp theo mà Blog Toán Học gửi tới tất cả các bạn. Thử sức cùng rất nhiều bạn học sinh khác trong cả nước trên Exam24h Toán Học các bạn nhé.
Mọi đề thi thử THPT Quốc Gia có mặt trên các blog đều đã sẵn sàng trên các kênh của Exam24h chờ đợi các bạn khám phá. Và còn tuyệt vời hơn khi tất cả các tài liệu ôn thi 2019 do Exam24h chia sẻ đều hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng với mục đích phi thương mại.
Đề thi thử 2019 bổ ích mà đội ngũ admin dày công giới thiệu hi vọng sẽ là tri thức quý báu giúp các bạn vững tin hơn để đạt kết quả tốt nhất trong Kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 sắp tới!

Thông tin tác giả của Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2019

Tác giả: Thầy Nguyễn Thanh Tùng
Địa chỉ Facebook: facebook.com/gv.nguyenthanhtung/

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán 2019

Câu 21. Cho hình chóp S.ABC có ABC là tam giác đều cạnh a. Hai mặt phẳng (SAC), (SAB) cùng vuông góc với đáy và góc tạo bởi SC và đáy bằng 60độ. Tính khoảng cách h từ A tới mặt phẳng (SBC) theo a.
Câu 23. Một người gửi tiết kiệm với lãi suất 8,4%/năm và lãi hàng năm được nhập vào vốn. Hỏi ít nhất sau bao nhiêu năm người đó thu được nhiều hơn gấp đôi số tiền ban đầu?
Câu 50. Trên cánh đồng cỏ, có 2 con bò được cột vào hai cây cọc khác nhau. Biết khoảng cách giữa hai cọc là 5m, còn hai sợi dây buộc hai con bò lần lượt có chiều dài là 4m và 3m (không tính phần chiều dài dây buộc bò). Tính diện tích mặt cỏ lớn nhất mà 2 con bò có thể ăn chung (làm tròn đến hàng phần nghìn).

Chi tiết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc Gia 2019 – Đề Pen số 1


Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1 Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1
Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1 Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1 Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1 Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1 Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1 Đề thi thử môn Toán 2019 - Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đề Pen số 1

Tài liệu đề thi thử môn Toán bao gồm 8 trang pdf miễn phí tải xuống và sử dụng

Blog Hoá Học chuẩn bị soán ngồi của Blog Toán Học khi số lượng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hoá ngày càng nhiều, một ví dụ đó là đề thi thử môn Hoá 2019 THPT Chuyên Bắc Ninh lần 2 nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các bạn học sinh. Và các bạn có thể thấy không chỉ Exam24h Hoá Học gửi tới các bạn những tài liệu thi online miễn phí mà còn rất nhiều kênh hoá học hay khác mới được tạo. Một trong những ví dụ điển hình đó chính là channel “Hoá Học Thật Đơn Giản” của TS. Nguyễn Đức Chí với rất nhiều bài trắc nghiệm theo từng chuyên đề, thuận tiện cho các bạn ôn luyện nhiều hơn nữa.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h