BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 27/03/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa là ngôi trường luôn đứng đầu về thành tích học tập. Trong kỳ thi đại học 2019 năm nay, trường cũng bắt đầu cho học sinh tiến hành thi thử. Mở đầu là Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2019.

Đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc Lần 3 – 2019 là đề thi đang đứng đầu trong Blog Vật Lý. Nhưng với đề thi vừa được đăng tải, mình tin rằng các bạn học sinh sẽ rất hứng thú. Và sẽ nhanh chóng soán ngôi THPT Nguyễn Viết Xuân.

Trích dẫn một số câu trong  Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2019

Câu 12: Phát biểu nào sau đây là đúng ?

  1. Hiện tượng cộng hưởng chỉ xảy ra với dao động điều hòa.
  2. Hiện tượng cộng hưởng chỉ xảy ra với dao động riêng.
  3. Hiện tượng cộng hưởng chỉ xảy ra với dao động tắt dần.
  4. Hiện tượng cộng hưởng chỉ xảy ra với dao động cưỡng bức.

Câu 13: Một sóng ngang truyền trên sợi dây đàn hồi rất dài với tốc độ truyền sóng v = 0, 2m/s, chu kỳ dao động T = 10 s. khoảng cách giữa hai điểm gần nhau nhất trên dây dao động ngược pha là

Câu 14 : Trong thí nghiệm về dao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A, B dao động với tần số f = 16 Hz và cùng pha. Tại điểm M cách các nguồn lần lượt là d1 = 30 cm, d2 = 25,5 cm, sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực AB có hai dãy cực đại khác. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là    

Chi tiết Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2019

 

 

Tất cả mọi thứ tại Blog Vật Lý mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và giáo viên hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên Lam Sơn – Thanh Hóa lần 1 – 2019 sẽ có 06 trang PDF.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Sinh không nhỉ? Tại Blog Sinh Học Đề thi thử môn Sinh 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Đề thi thử môn Sinh THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 3 – 2019 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin thật hãnh diện khi Đề thi thử này là một nguồn tham khảo tốt cho các bạn. Nhóm sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, các tình yêu còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Vật Lý! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h