BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý Liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2019

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 04/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Blog gửi các bạn tài liệu Đề thi thử môn Lý Liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2019. Đề thi gồm 40 câu trắc nghiệm, với thời gian làm bài 50 phút. Đề thi có cấu trúc tương đương với đề minh họa của Bộ Giáo dục.

Đề thi tham khảo năm 2019 có sự thay đổi về tỉ lệ câu hỏi Vật lí 12/11. Năm 2018 là 80%/20%, trong đề tham khảo 2019 là 90%/10%. Các câu hỏi khó vẫn tập trung vào các chuyên đề Dao động cơ, Sóng cơ, Điện xoay chiều. Cho nên, học sinh chỉ cần phải nắm chắc các kiến thức cơ bản trong Sách giáo khoa Vật lí 11, 12 là có thể đạt khoảng 5 – 6 điểm trong kì thi THPT quốc gia 2019. Tuy nhiên, để đạt được điểm số từ 8 đến 10 điểm, học sinh phải có một lộ trình ôn luyện một cách bài bản và thực sự khoa học. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những đề thi thử môn lý 2019 có đáp án tại Blog.

TRẮC NGHIỆM ONLINE hoàn toàn miễn phí, có một không hai tại Exam24h.com.

Trích dẫn Đề thi thử môn Lý Liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2019

+ Tia hồng ngoại là những bức xạ có:
A. khả năng ion hoá mạnh không khí. B. bước sóng nhỏ hơn bước sóng của ánh sáng đỏ.
C. bản chất là sóng điện từ. D. khả năng đâm xuyên mạnh, có thể xuyên qua lớp chì dày cỡ cm.
+ Thí nghiệm giao thoa Y-âng với ánh sáng đơn sắc có bước sóng λ = 0,75μm, khoảng cách giữa hai khe a = 1mm, khoảng cách từ hai khe đến màn D = 2m. Tại thời điểm t = 0, truyền cho màn một vận tốc ban đầu hướng về phía hai khe để màn dao động điều hòa với chu kì 3s và biên độ 40cm. Thời gian từ lúc màn dao động đến khi điểm M trên màn cách vân trung tâm b = 19,8mm cho vân sáng lần thứ 11 là?
+ Cho một mạch dao động điện từ gồm một tụ điện phẳng C0 và một cuộn dây có độ tự cảm L. Trong mạch có dao động điện từ với chu kì T0. Khi cường độ dòng điện trong mạch đạt cực đại thì người ta điều chỉnh khoảng cách giữa các bản tụ điện, sao cho độ giảm của cường độ dòng điện trong mạch sau đó tỉ lệ với bình phương thời gian; chọn gốc thời gian là lúc bắt đầu điều chỉnh. Sau một khoảng thời gian t bằng bao nhiêu kể từ lúc bắt đầu điều chỉnh thì cường độ dòng điện trong mạch bằng không?

Chi tiết Đề thi thử môn Lý Liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2019

 

Đề thi thử môn Lý Liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2019 xuất hiện với 05 trang. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Vật Lý tải về ở link bên dưới nhé. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Vật Lý hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Không biết rằng các bạn có vui khi Blog Sinh Học đăng tải Đề thi thử Sinh không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Vừa nãy GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh Thầy Đinh Đức Hiền – lần 10 – 2019 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.

Rất mong tài liệu nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Chùng Blog Vật Lý đi đến đường vinh quang, những cô cậu học trò nhớ hãy chia sẻ bài viết tới mọi người nhé! Chúc các bạn thật vui, thật khỏe để chiến đấu với kỳ thi!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h