BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi học kỳ với cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán đang là xu hướng mà các trường trong cả nước hướng đến. Admin xin giới thiệu với các bạn Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội. Với 50 câu hỏi trong 90 phút, đề có đính kèm đáp án để các bạn tham khảo.
Kỳ thi cuối học kỳ 1 cũng là một cơ hội rất tốt để các bạn luyện tập cho một kỳ thi thực sự. Qua một lần trải nghiệm áp lực các bạn có thể rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Các dạng toán nào là điểm mạnh, những kiến thức nào các bạn cần bổ sung. Ngoài ra các bạn cũng phải có kế hoạch học tập hợp lý. Đặc biệt là việc phân bổ thời gian để có thể ôn luyện tất cả các môn thi một cách cẩn thận.
Các bạn cũng có thể hoạt động theo nhóm nhỏ, nhóm giúp đỡ nhau học tập. Mỗi một cá nhân thông hiểu rõ ràng một vấn đề có thể giảng giải cho những người khác. Đó là một cách rất hay để các bạn bổ sung khuyết thiếu. Và bạn có phần chủ động hơn, cũng có thể là đỡ ngại ngùng hơn so với việc hỏi trực tiếp giáo viên. Tuy nhiên admin cũng khuyến khích các bạn trao đổi với các thầy cô những phần khúc mắc. Vì với một nguồn cung cấp tri thức chuẩn, các bạn mới có tiền đề giải quyết bài toán một cách chính xác được. Hi vọng một vài lời khuyên nho nhỏ trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình ôn tập.
Như đã giới thiệu trước kia, thì hệ thống Exam24h với các blog riêng biệt cho từng môn học đang ngày càng hoàn thiện. Các bạn có thể ghé thăm Blog Tiếng Anh để tìm cho mình những đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 hay cho bản thân nhé. Đề thi thử môn Anh trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2018 có đáp án là đề thi mới nhất được đăng tải. Luôn ủng hộ đội ngũ Admin để blog phát triển hơn nữa nhé!

Chi tiết Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội – Có đáp án

De thi HK1 mon Toan truong THPT Phan Dinh Phung - Ha Noi - [blogtoanhoc.com]png_Page1
De thi HK1 mon Toan truong THPT Phan Dinh Phung - Ha Noi - [blogtoanhoc.com]png_Page2

De thi HK1 mon Toan truong THPT Phan Dinh Phung - Ha Noi - [blogtoanhoc.com]png_Page3
De thi HK1 mon Toan truong THPT Phan Dinh Phung - Ha Noi - [blogtoanhoc.com]png_Page4
De thi HK1 mon Toan truong THPT Phan Dinh Phung - Ha Noi - [blogtoanhoc.com]png_Page5

Tài liệu Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Nội  gồm 5 trang hoàn toàn miễn phí cho các bạn tải về sử dụng!

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h