BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi – Hà Nội – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 09/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi – Hà Nội – 2018 có kèm theo đáp án là đề thi Admin muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay. Còn rất nhiều đề thi thử 2018 hay nữa, các bạn hãy ghé thăm Blog Toán Học để trải nghiệm nhé.
Nhóm Admin Blog Toán Học cảm ơn các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Trãi rất nhiều. Cảm ơn các thầy cô đã gửi đề thi về cho đội ngũ Admin. Chúc các thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số câu hỏi trong Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi – Hà Nội – 2018

Câu 24: Một người gửi số tiền 10 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 7% một năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu. Hỏi người đó được lĩnh bao nhiêu tiền sau 5 năm, nếu trong khoảng thời gian này người đó không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi?
Câu 40: Cho khối chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh . Gọi H là trung điểm cạnh AB, biết SH vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính thể tích khối chóp S.ABCD biết góc giữa SC và mặt phẳng (ABCD) bằng 60 độ.

Chi tiết Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi – Hà Nội – 2018

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018

Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018
Đề thi HK1 môn Toán trường THPT Nguyễn Trãi - Hà Nội - 2018

Mọi Đề thi HK1 từ Blog Toán Học thật dễ dàng tải về và không bao giờ thu phí. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi HK1 trường THPT Nguyễn Trãi mà nhóm Admin gửi tới các bạn sẽ có 7 trang PDF.

Nhóm Admin Blog Toán Học thật vui khi mang tới Đề thi HK1 môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Anh THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 được public. Các bạn thân thương cùng tải về Đề thi HK1 để thử sức nào.
Blog Toán Học thật hãnh diện khi Đề thi HK1 này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Chùng Blog Toán Học đi đến đường vinh quang, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ luôn hãnh diện với chính bản thân mình!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h